Khi có chứng chỉ Tiếng Anh lương là bao nhiêu?

Đồng Hành Cùng Học Sinh Sinh Viên Với Ưu Đãi Lớn

Khi có chứng chỉ Tiếng Anh lương là bao nhiêu? chắc hẳn cũng là câu hỏi của số đông. Cửa mở đến mức lương cao hơn và cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trở nên rộng mở. Hãy khám phá cách một tấm chứng chỉ có thể tác động đến thu nhập của bạn và cung cấp sự tự tin trong việc đối mặt với thị trường làm việc quốc tế. Đọc ngay để tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi Khi có chứng chỉ Tiếng Anh lương là bao nhiêu?.

Vậy khi có chứng chỉ Tiếng Anh lương là bao nhiêu?

Với sự hội nhập không ngưng nghỉ hiện nay, chắc hẳn không lâu nữa, Tiếng Anh sẽ là một trong những ngoại ngữ bắt buộc theo học tại Việt Nam. Vậy tại sao Tiếng Anh ngày càng quan trọng hoá như thế, hãy cùng New Windows đi tìm lí do nào. Let’s go!

Tạm bỏ qua những khó khăn vất vả của các bạn khi chọn “Crush” của mình là Tiếng Anh, đỏng đảnh khó chiều, đôi khi lại khó hiểu và không nhớ hết các quy tắc của “người ấy”…mà nhìn xem khi chinh phục được “Crush”, chúng ta sẽ có gì nào?

Thứ nhất: học được ở mức độ giao tiếp căn bản, vậy là đã có thể đi du lịch tha ga, mua sắm tấp nập và “bắn” Tiếng Anh ra oai với đám bạn vô tư rồi nhé.

Thứ hai, đỉnh hơn một tí, thi được chứng chỉ năng lực quốc tế( ở đây ví dụ chứng chỉ điển hình là IELTS nhé) thì “sang chảnh” phải biết, vừa “có tiếng” lại “có miếng”, có IELTS xin được việc gì? Ở đâu?

Câu trả lời là đây: Với tấm bằng này, hồ sơ xin việc sau khi ra trường của bạn sẽ được “nâng lên” rất nhiều. Bởi có nhiều công ty lớn, công ty quốc tế, có hợp tác với những đơn vị nước ngoài có yêu cầu tiếng Anh cao.

Những công ty này chẳng những có mức lương cao mà với IELTS, các bạn dễ dàng apply và nhận được công việc xứng đáng hơn, phụ cấp lương cho bằng cấp cũng rất tốt. mức lương từ 08 con số( VND) hay lương nghìn đô là điều hết sức đơn giản, tiền đồ rộng mở.

Thứ ba, những công việc từ marketing, kế toán, quản lý nhân sự, quản lý nhà hàng khách sạn hay nhân viên văn phòng…đều có thể dễ dàng hơn với IELTS. Đặc biệt là công việc phiên dịch, biên dịch tiếng Anh với IELTS tầm 7.0 trở lên nhé.

Chứng chỉ năng lực Tiếng Anh (IELTS,…) còn giúp người có chứng chỉ được thăng tiến trong môi trường làm việc quốc tế( IELTS cũng là chứng chỉ uy tín được sử dụng để kiểm tra trình độ tiếng Anh của người làm việc tại nước ngoài), sự nghiệp của bạn sẽ mở rộng hơn khi cơ hội làm việc tại nước ngoài hay các tập đoàn đa quốc gia nhiều hơn bởi bạn đã có “tấm vé” thông hành, tự tin làm việc với người nước ngoài.

Thăng tiến sự nghiệp với IELTS

Sau khi ra trường, được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp và nhận lương cao có phải là điều bạn mong ước?

Nếu có, đừng chần chừ mà liên hệ ngay với New Windows để giúp bạn đạt được mong ước nhé !

Tham khảo thêm về khóa học này:  tại đây

Kết luận

Qua đó chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi cho chính mình rằng Khi có chứng chỉ Tiếng Anh lương là bao nhiêu? Và để hiện thực hóa điều đó hãy đến với NW chúng tôi sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn hết mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Hotline: 02926 55 00 66 – 0898 993 466 (Zalo)
  • Địa chỉ: 282 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Fanpage facebook: Tiếng Anh Cần Thơ New Windows