TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0

Khóa học Tiếng Anh Từ Con Số 0 dành có các học viên mất gốc tiếng Anh và những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh. Cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Xóa mất gốc và tạo nền móng vững chắc nhất để hành trình tiếp cận ngôn ngữ mới trở nên dễ dàng hơn. 

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa học TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0 được New Windows thiết kế lộ trình học hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao. Mang đến cho học viên những kiến thức nền vững chắc nhất, tạo bàn đạp để quá trình học tập và phát kiển khả năng ngôn ngữ sau này trở nên đơn giản hơn.

Khoá học dành cho đối tượng nào?

– Học viên định hướng học lại từ cơ bản trong tiếng Anh và có mong muốn phát triển lên Giao tiếp, đi làm hoặc Chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC.

– Học viên muốn học tiếng Anh nhưng còn hoang mang không biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn sản phẩm nào, đây là Sản phẩm giúp bạn trải nghiệm và xác định mục tiêu tiếp theo.

– Học viên đã tự học hoặc rèn luyện ở nhiều trung tâm nhưng còn tự ti về khả năng nghe nói muốn thay đổi môi trường – rèn luyện nhiều về nghe nói, phản xạ.

Mục tiêu khoá học

– Chuẩn ngữ âm, ngữ điệu, sử dụng từ tự nhiên.

– Tạo đam mê học tiếng Anh.

– Tạo nền tảng căn bản tiếng Anh cho HV.

– Xác định lộ trình cho HV và xác định cho học viên động lực và đích đến.

Nội dung khoá học

Chương trình TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0 đi từ những khía cạnh căn bản nhất trong tiếng Anh mà người học thường nhầm tưởng rằng DỄ, tuy nhiên lại chưa thực hành nhiều và chưa tạo được phản ứng nhạy bén khi nói:

– Bản phiên âm quốc tế (IPA), hiểu hơn về nguyên âm phụ âm, 1 số lưu ý khi phát âm.

– Luyện tập phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên và tự tin.

– Số (số thứ tự, số tiền, số thời gian…).

– Các ngôn ngữ chào hỏi, ngôn ngữ trong lớp học.

– Hiểu về Đại từ, túc từ, tính từ sở hữu giúp cải thiện viết và nói đúng trật tự câu.

– 4 thì thông dụng trong giao tiếp: HIỆN TẠI ĐƠN, HIỆN TẠI HOÀN THÀNH, TƯƠNG LAI ĐƠN, QUÁ KHỨ ĐƠN

– Từ nối, trạng từ chỉ tần suất để  đa dạng trong việc kết nối các câu giao tiếp

– Cách khen ngợi và xin lỗi.

– Cách sử dụng từ điển.

– Cách đọc hiểu những đoạn hội thoại/bài mẫu ngắn. Học hỏi cách sử dụng từ vựng.

– Cách thiết lập câu trong giao tiếp đơn giản, chuẩn xác và hiệu quả.

– Các loại câu hỏi, từ để hỏi thông dụng. 


  LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0

  Lộ trình khóa học TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0 được các chuyên gia giáo dục tại New Windows thiết kế hợp lý từ cơ bản đến nâng cao, từ mất gốc đến chuyên sâu. Lộ trình khoa học theo sát tiến độ học tập của học viên, mang lại kết quả học tập hiệu quả nhất.

  Hình Ảnh Lớp Học

  tiếng anh từ con số 0

  Muốn có công việc tốt mức lương cao hãy học giỏi tiếng Anh!

  Khi mới ra trường, chúng ta thường tự đặt giá trị bản thân mình với một khung chuẩn chung: mức lương khá cao và có công việc thật tốt, nhưng trường hợp này chỉ đúng khi chúng ta có một nền tảng tiếng Anh vững vàng. Nếu giỏi tiếng Anh thì nó sẽ là lợi thế rất lớn trong công việc.

  Chẳng phải tự nhiên mà hệ thống giáo dục nước ta hiện nay đang đẩy mạnh việc dạy Tiếng Anh cho khối phổ thông, các trung tâm Anh Ngữ đua nhau mọc lên như nấm, nhiều trường đại học đòi hỏi sinh viên muốn tốt nghiệp phải sở hữu các chứng chỉ năng lực tiếng Anh từ Quốc gia đến Quốc Tế. Đó là bởi vì Tiếng Anh ngày càng trở đóng vai trò quan trọng trong nghề nghiệp của mỗi người.

  Khoảng 80% các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay đều có vốn đầu tư nước ngoài hoặc thường xuyên có giao dịch với đối tác nước ngoài. Mà tiếng Anh lại là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. 

  Vì vậy trong quá trình tìm việc, giỏi tiếng Anh là một lợi thế không nhỏ nếu bạn muốn đầu quân cho các công ty lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia, nơi tiếng Anh gần như là ngôn ngữ sử dụng hàng ngày. 

  Đặc biệt, khi càng lên cấp cao, công việc của bạn sẽ càng đòi hỏi khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ. Đó cũng là lý do vì sao các chương trình đào tạo sau đại học hiện nay đa số đều đòi hỏi học viên phải có chứng chỉ Quốc Tế Ielts hoặc trải qua một bài test nghiêm ngặt.

  Trước khi trở thành học viên chính thức…. Nhưng đây chỉ mới là bề nổi, việc học tiếng Anh để giao tiếp trong môi trường làm việc chỉ là một nhu cầu nhỏ. Cái quan trọng hơn là ai cũng rất cần tiếng Anh để nâng cao trình độ chuyên môn và kiến thức của mình.

  Nếu như bạn thật sự muốn chinh phục nhà tuyển dụng với một vị trí tốt, hãy lựa chọn ngay New Windows ngay từ bây giờ, kết hợp với một thái độ học tập đúng đắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả như mong đợi! Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay hành động ngay hôm nay để nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình chứ đừng đợi ” nước đến chân mới nhảy” đi nhé!

  Thay vì đi làm rồi mới học tiếng Anh thì học trước chẳng phải tốt hơn sao?

  Chúc bạn may mắn và thành công!