Tiếng Nhật chứng chỉ  N5-N4-N3-N2-N1

Chinh phục ngôn ngữ của xứ sở hoa anh đào cùng lộ trình học tập “cực chất” tại New Windows. Với thâm niên và kinh nghiệm lâu năm trong khối đào tạo ngôn ngữ Nhật. New Windows luôn mang đến những khóa học tiếng Nhật uy tín, chất lượng chuẩn người bản xứ. Mang lại kết quả tốt nhất cho học viên sau khi hoàn thành các chương trình đào tạo tại New Windows.


Đăng ký ngay >>>


Đăng ký ngay >>>


Đăng ký ngay >>>

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Lớp Luyện thi Chứng chỉ là lớp mà học viên vừa học kiến thức cơ bản của cấp độ, vừa thêm giai đoạn luyện giải đề để học viên tự tin đi thi. Lớp Luyện thi Chứng chỉ sẽ tập trung về Ngữ pháp, từ vựng, Kanji… giúp học viên vững kiến thức, sau khi đã học xong các kiến thức thì sẽ đến giai đoạn luyện giải đề, học viên sẽ được làm quen với cấu trúc đề giống như thực tế. Trong quá trình học, giáo viên hướng dẫn các mẹo khi làm bài, phân bổ thời gian, tránh các câu hỏi bẫy,… giúp người học tăng cơ hội thi đậu các kỳ thi Chứng chỉ tiếng Nhật.

Khoá học dành cho đối tượng nào?

– Học viên muốn có chứng chỉ trong thời gian ngắn để phục vụ cho công việc, du học, xuất khẩu lao động.
– Muốn tập trung luyện kỹ năng để đi thi.

Cốt lõi của chương trình

– Học tập trung trong thời gian ngắn.
– Nắm vững kỹ năng làm bài thi.
– Tự tin thi Chứng chỉ quốc tế đạt kết quả cao.
– Có khả năng chào hỏi, tự giới thiệu khi giao tiếp hoặc phỏng vấn.

Nội dung khoá học

– Đủ kiến thức và kỹ năng đậu Chứng chỉ trong thời gian như sau:
+ N5 khóa Cấp tốc 3 tháng; khóa Tiêu chuẩn 5 tháng.
+ N4 khóa Cấp tốc 4,5 tháng; khóa Tiêu chuẩn 6 tháng (2 học kì).
+ N3 khóa Tiêu chuẩn 8 tháng (3 học kì).
+ N2 khóa Tiêu chuẩn 9 tháng (4 học kì).
+ N1 khóa Tiêu chuẩn 14 tháng (5 học kì).
– Nội dung khóa học bao gồm Kiến thức cấp độ tương ứng (Từ vựng, Ngữ pháp, Hán tự, Nghe hiểu, Đọc hiểu) + Luyện giải đề.
– Đặc biệt, đảm bảo đầu ra đối lớp Luyện thi Chứng chỉ N5, N4.

Lợi ích khi học tiếng Nhật tại New Windows

– Tiết kiệm thời gian.
– Tiết kiệm chi phí.
– Trong thời gian ngắn học viên có thể tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
– Chương trình học tập trung rèn luyện các kỹ năng quan trọng để làm bài thi hiệu quả, kiến thức chuyên sâu và gần nhất với đề thi, thông qua các buổi làm bài tập và giải đề thi. HV có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các dạng đề thi khác nhau.chứng chỉ  N5-N4-N3-N2-N1
chứng chỉ  N5-N4-N3-N2-N1
kiểm tra năng lực tiếng anh
kiểm tra năng lực tiếng anh

Lộ Trình Học Tiếng Nhật Chứng Chỉ N5-N4-N3-N2-N1

Lộ trình học tiếng Nhật tại New Windows được thiết kế đặc biệt và khoa học từ cơ bản đến chuyên sâu. Phù hợp với xuất phát điểm và mục tiêu của mỗi cá nhân. Cùng với bộ giáo trình bao gồm các kiến thức cần thiết được biên soạn bám sát theo chương trình thi. Mang lại cho học viên có kết quả học tập tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học.

Hình Ảnh Lớp Học
Giải đáp thắc mắc

Một năm có bao nhiêu kỳ thi năng lực tiếng Nhật ?

Hiện nay, có rất nhiều các kỳ thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức thường xuyên như JLPT, NAT-TEST, TOPJ,… Những kỳ thi này giúp người thi có thể có những đánh giá chính xác nhất về trình độ tiếng Nhật của bản thân.

– Kỳ thi JLPT: Được tổ chức vào Chủ nhật đầu tiên của tháng 7 và tháng 12 hàng năm. Đây là kỳ thi được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị nhất trong số tất cả các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

– Kỳ thi JTest: Được tổ chức 6 kỳ thi 1 năm vào tháng lẻ trong năm, tức là tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11. Kỳ thi này khá phổ biến ở Hà Nội, tuy nhiên trong TPHCM rất ít bạn dự thi kỳ thi này.

– Kỳ thi Nat-Test: Được tổ chức 6 lần/năm, nhằm vào các tháng chẵn, tức là tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12. Kỳ thi Nat-Test nhận được khá nhiều sự quan tâm vì đa số các bạn muốn đi du học đều thi kỳ thi này.

– Kỳ thi Top-J: Được tổ chức hàng tháng, tổng 12 lần/năm.

Kỳ thi JLPT là gì?

– JLPT của cụm từ Japanese-Language Proficiency Test, có thể hiểu là kỳ thi thử trình độ ngôn ngữ tiếng Nhật đây là kỳ thi năng lực tiếng Nhật được Japan Foundation (国際交流基金 – こくさいこうりゅうききん) tổ chức 2 kỳ thi vào tháng 7 và tháng 12. Kỳ thi JLPT dành cho tất cả mọi người không có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Nhật, không phân biệt tuổi tác, dân tộc, tôn giáo hay giới tính đều có thể tham gia.

– Được tổ chức vào Chủ nhật đầu tiên của tháng 7 và tháng 12 hàng năm. Đây là kỳ thi được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị nhất trong số tất cả các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

– Kết quả thường có sau ngày thi 2-3 tháng. Điều này gây bất lợi cho các bạn đang làm hồ sơ du học và cả những bạn cần bằng gấp để đi xin việc bởi kết quả khá chậm, một năm chỉ có 2 kỳ thi nên phải đợi khá lâu để đến kỳ thi tiếp theo.

– Các cấp độ: N1, N2, N3, N4, N5.

– Bằng cấp của kỳ thi này vẫn thường được các trường học bên Nhật và các doanh nghiệp Nhật tin tưởng nhất.

Kỳ thi Nat Test là gì?

– Nat-Test chính là kì thi đánh giá năng lực tiếng Nhật do  Ủy ban Quản lý [Japanese NAT-Test] (tại Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản) của “Senmon Kyouiku Publishing Co., Ltd.” tổ chức và trực tiếp điều hành.

– Được tổ chức 6 lần/năm, nhằm vào các tháng chẵn, tức là tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12. Kỳ thi Nat-Test nhận được khá nhiều sự quan tâm vì đa số các bạn muốn đi du học đều thi kỳ thi này.

– Dạng đề thi tương tự như đề thi của JLPT, có phần dễ hơn.

– Kết quả có sau 2 tuần thi xong (kết quả niêm yết trên mạng, còn bằng thì phải sau đó khoảng sau 2 tuần nữa mới có). Rất thuận lợi cho những bạn có mong muốn làm hồ sơ du học.

–  Các cấp độ gồm: 5Q, 4Q, 3Q, 2Q, 1Q tương ứng với cấp độ N5, N4, N3, N2, N1.

Kỳ thi Top-J là gì?

– Bằng của Top-J cũng không được biết đến nhiều. Hầu hết các trường đều chấp nhận bằng Top-J nhưng nhiều trường cũng không chấp nhận bởi mức độ tin tưởng không cao. Các doanh nghiệp Nhật thì hầu như không biết đến bằng này.

– Được tổ chức hàng tháng, 12 lần/năm.

– Dạng đề thi không giống 3 kỳ thi trên nên cũng cần phải biết trước để luyện thi cho chắc chắn.

– Kết quả mỗi kỳ thi sẽ có trong vòng từ 1-3 tuần kể từ ngày thi, phụ thuộc vào phía TopJ Nhật Bản. Vì vậy, để biết kết quả thi cũng như thời gian trả bảng điểm/chứng chỉ, bạn chú ý theo dõi trên trang web: http://topj.vn/ hoặc theo dõi fanpage của Trung tâm New Windows.