CHỨNG CHỈ TOPIK I

Khoá học chứng chỉ TOPIK dành cho các đối tượng muốn có chứng chỉ TOPIK I chỉ với 3,5 tháng. Đáp ứng nhu cầu xin VISA (cô dâu), điều kiện đầu vào để du học tại 1 số trường ở Hàn Quốc.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

TOPIK ( Kỳ thi năng lực tiếng Hàn- TOPIK: Test of Proficiency in Korean ), do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm, đối tượng là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn Quốc không như tiếng mẹ đẻ của mình. Có thể nói TOPIK LÀ MỘT ĐIỀU THẬT KÌ DIỆU CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG HÀN. Bởi vì TOPIK được ví như tấm vé thông hành đắc lực để xin VISA định cư, du học tại Hàn Quốc, làm hướng dẫn viên Tiếng Hàn, giảng dạy tiếng Hàn. Hiện nay, rất nhiều người học tiếng Hàn để lấy chứng chỉ Topik vì thật sự nó có thể giúp họ dễ dàng có được 1 công việc ổn định và mức thu nhập tốt hơn mong đợi.

Khoá học dành cho đối tượng nào?

Khóa học dành cho học viên muốn có chứng chỉ TOPIK một cách nhanh nhất, đáp ứng du học, Visa định cư, đầu ra, đầu vào các trường, ngành.

Mục tiêu khóa học

Hoàn thành lớp này, học viên có thể:
– Đủ kiến thức để thi đạt kì thi Topik I
– Tích lũy được vốn từ vựng sơ cấp (600-1000 từ) về những đề tài đơn giản và gần gũi trong cuộc sống và trên dưới 40 ngữ pháp cơ bản sơ cấp.

Nội dung khoá học

– Nhận biết và phân biệt được sự khác biệt về hệ thống ngữ pháp, trật tự từ giữa tiếng Hàn và tiếng Việt; từ đó ứng dụng những hiểu biết này vào việc đọc hiểu và nghe hiểu tiếng Hàn .
– Vận dụng được vốn từ vựng và ngữ pháp vào việc giải đề thi
– Kỹ năng giải đề, và ôn luyện đề nhanh và hiệu quả.

Lợi ích khi học tiếng Hàn tại New Windows

– Tiết kiệm thời gian
– Tiết kiệm chi phí
– Trong thời gian ngắn học viên có thể tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Hàn gấp.
– Chương trình học tập trung rèn luyện các kỹ năng quan trọng để làm bài thi hiệu quả, kiến thức chuyên sâu và gần nhất với đề thi, thông qua các buổi làm bài tập và giải đề thi. Học viên có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các dạng đề thi khác nhau.


  Lộ trình học tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK tại New Windows được thiết kế đặc biệt và khoa học từ cơ bản đến chuyên sâu. Phù hợp với xuất phát điểm và mục tiêu của mỗi cá nhân. Cùng với bộ giáo trình bao gồm các kiến thức cần thiết được biên soạn bám sát theo chương trình thi. Mang lại cho học viên có kết quả học tập tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học.

  kết quả thi đỗ topik của học viên

  Giải đáp thắc mắc

  TOPIK I (Bao gồm TOPIK sơ cấp 1 và sơ cấp 2) sẽ thi 2 kỹ năng: nghe hiểu và đọc hiểu. Học viên sẽ trả lời đáp án theo hình thức trắc nghiệm.

  Hiện tại, điều kiện để cô dâu có thể xin VISA để định cư sang Hàn là TOPIK sơ cấp 1.

  Trong năm 2023, kỳ thi TOPIK tại nước ngoài trong đó có Việt Nam sẽ chỉ tổ chức 03 kỳ thi vào tháng 04, 07 và tháng 10. Do vậy, tuỳ vào mục tiêu và thời gian cá nhân, học viên sẽ chọn thời gian đầu tư ngoại ngữ và đăng ký kỳ thi phù hợp.