TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP 4 KỸ NĂNG N5

Chinh phục ngôn ngữ của xứ sở hoa anh đào cùng lộ trình học tập “cực chất” tại New Windows. Với thâm niên và kinh nghiệm lâu năm trong khối đào tạo ngôn ngữ Nhật. New Windows luôn mang đến những khóa học tiếng Nhật uy tín, chất lượng chuẩn người bản xứ. Mang lại kết quả tốt nhất cho học viên sau khi hoàn thành các chương trình đào tạo tại New Windows.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp rèn luyện cho bạn 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT chuẩn người bản xứ. Giáo trình được biên soạn từ cơ bản đến chuyên sâu, lộ trình học được thiết kế rõ ràng và khoa học. Phù hợp với những học viên vừa bắt đầu học tiếng Nhật. Giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng, làm bước đệm vững chắc cho những lần học nâng cao sau này.

Khoá học dành cho đối tượng nào?

– Chưa từng học qua tiếng Nhật và có thời gian học tiếng Nhật lâu dài, làm việc trong nước, tu nghiệp sinh, biên phiên dịch.
– Học viên muốn có N5 (có thể là học sinh THPT, THCS,…) muốn đi Du học, XKLĐ (còn đủ thời gian ở Việt Nam để học).
– Tìm hiểu thêm 1 ngôn ngữ mới, nhu cầu học giao tiếp, chưa cần lấy bằng gấp.
– Bộ đội xuất ngũ học ngoại ngữ để tìm việc, đi XKLĐ.
– Khách hàng có người thân bảo lãnh sang Nhật.
– Tạo nền tảng vững chắc để học các cấp độ cao hơn.

Cốt lõi của khóa học

– Học viên nắm vững 4 kỹ năng và “Kanji”.
– Học viên có khả năng giao tiếp cơ bản và có thể tham gia kì thi Chứng chỉ quốc tế.
– Học viên được tiếp cận phương pháp học trực quan sinh động, thú vị không nhàm chán.
– Học viên được Giáo viên cố vấn học tập, định hướng lộ trình học tiếp theo, tinh thần học gắn kết cùng New Windows để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Nội dung khoá học

– Được đào tạo bài bản cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tập trung xây dựng và phát triển kỹ năng giao tiếp – chú trọng Kanji.
– Hai bảng chữ cái: Hiragana, Katakana và cách phát âm chuẩn trong tiếng Nhật.
– Đọc hiểu – nghe hiểu các đoạn văn, đoạn hội thoại đơn giản.
– Giao tiếp được những chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày như: số đếm, tiền tệ, hỏi đường, du lịch, mua sắm,…
– Học được trên 800 từ vựng, 100 chữ Kanji (Hán tự).
– Có kỹ năng làm bài thông qua các dạng bài tập thường gặp trong đề thi.

Lợi ích khi học tiếng Nhật tại New Windows

– Ngữ pháp và các chủ đề giao tiếp được hệ thống hóa khoa học theo từng bài từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có thể trau dồi, phát triển cả 4 kỹ năng qua từng ngày.
– Học viên có thời gian để vận dụng và thực hành nhiều → Nhớ bài ngay tại lớp học.
– Tập trung phát triển từng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết → Tạo nền tảng kiến thức vững chắc, có thể vận dụng trong môi trường thực tiễn như du học, xuất khẩu lao động, làm việc cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.
– Nắm chắc kiến thức Kanji, tự tin đọc hiểu và sử dụng trong đời sống.


  Lộ Trình Học Tiếng Nhật Giao Tiếp 4 Kỹ Năng N5

  Lộ trình học tiếng Nhật tại New Windows được thiết kế đặc biệt và khoa học từ cơ bản đến chuyên sâu. Phù hợp với xuất phát điểm và mục tiêu của mỗi cá nhân. Cùng với bộ giáo trình bao gồm các kiến thức cần thiết được biên soạn bám sát theo chương trình thi. Mang lại cho học viên có kết quả học tập tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học.

  Hình Ảnh Lớp Học

  Giải đáp thắc mắc

  Tùy theo phương thức học tiếng Nhật của bạn như học tại trung tâm, tự học, học online mà thời gian bạn có thể giao tiếp được tiếng Nhật sẽ khác nhau. Tuy nhiên, theo thông thường thì người học từ 3 đến 6 tháng sẽ có cho mình trình độ giao tiếp ở mức cơ bản, có nghĩa là giao tiếp đối với các tình huống quen thuộc hàng ngày. Đối với người học từ 6 đến 11 tháng thì sẽ có thể giao tiếp ở mức độ trung cấp, có nghĩa là nội dung giao tiếp ngoài các hoạt động sống quen thuộc thì còn đối với một số tình huống đặt biệt khác.

  Để có thể nhanh giao tiếp được khi học tiếng Nhật thì người học cần phải chủ động trong các khoảng thời gian để nắm vững cho mình các kiến thức cơ bản như từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe để có thể nói tốt, nói đúng ngữ pháp và dễ dàng nghe được nội dung của cuộc hội thoại. Việc người học có chăm chỉ hay không quyết định tới thời gian mà người học có thể giao tiếp được nhanh hay lâu.