Du Học Các Nước

Cơ hội đặt chân tại các quốc gia lớn, với nhiều ngành học hot – Chúng tôi hoạt động với phương châm uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhằm mong muốn giúp khách hàng của chúng tôi đạt được nguyện vọng du học ở những môi trường tốt nhất. 

England

Australia

New Zealand

United States

Canada

Singapore

Japan

Korea

Taiwan

Thailand

Philippines

Malaysia

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem Thêm >>

Dành cho học viên ấp ủ cơ hội nhận Học bổng du học, New Windows luôn sẵn sàng đồng hành và giúp học viên nhận được kỹ năng học tập, giao tiếp và trau dồi khả năng tư duy độc lập.

Tư Vấn Du Học Các Nước

Với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ và tư vấn Du học các nước, New Windows mang đến cho bạn những thông tin giá trị nhất, tạo cơ hội cho bạn tìm được hướng đi phù hợp với chính bản thân mình.

Các Trường Du Học

Xem Thêm >>

Hiện nay, việc du học ở các nước như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn,… hay các nước phát triển khác ngày càng phổ biến ở nước ta. Việc lựa chọn trường học nào tốt, phù hợp với bản thân mình là câu hỏi đầu tên mà các phụ huynh và các em tìm hiểu đầu tiên.

Một số thông tin trường học nổi tiếng với nền giáo dục phát triển có hỗ trợ học bổng mà các bạn có thể tham khảo.

Hoạt Động Nổi Bật

Không có gì hạnh phúc hơn khi New Windows nhìn thấy các bạn học viên luôn nở nụ cười trên môi. Bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành để “mở lối du học – bừng sáng tương lai” cùng tất cả các bạn.

Học sinh nhận được VISA

Với hành trình hơn 12 năm hình thành và phát triển, tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn, luôn giữ vững vị thế tại Cần Thơ và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Kim chỉ nam của New Windows “NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM” hướng đến những giá trị tốt nhất cho học viên và cộng đồng. Chúng tôi luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới với đa dạng sản phẩm đào tạo và dịch vụ hỗ trợ học viên tốt nhất.

 

Du học & Việc làm New Windows trực thuộc Công ty TNHH NW, là bộ phận hỗ trợ đầu ra du học – việc làm cho người học ngoại ngữ của Trung tâm ngoại ngữ New Windows nói riêng và người học ngoại ngữ nói chung. Chia sẻ cơ hội học bổng và dịch vụ du học, cũng như là đơn vị kết nối Cơ Hội Việc làm cho học viên với nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Đến với New Windows, chúng tôi luôn hết lòng nỗ lực để các học viên đều có thể học và đạt được mục đích của chính mình.