KHÓA CHỨNG CHỈ TOEIC

Dành cho học viên mất gốc muốn đạt TOEIC 450 chỉ trong 3,5 tháng. Học viên được cam kết khi không đậu: Được tài trợ 100% lệ phí thi chính thức lần 2, được học lại miễn phí khóa học TOEIC tương đương. 

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

THÔNG TIN KHÓA HỌC

KHÓA CHỨNG CHỈ TOEIC tại New Windows được thiết kế đặc biệt bám sát vào cấu trúc đề thi và tiến độ học tập của học viên. 

Đưa ra những kiến thức cần thiết từ cơ bản đến chuyên sâu và phương pháp học hiệu quả cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ. Cùng những tài liệu bổ ích mang đến kết quả tốt nhất trong kỳ thi sau khi học viên hoàn thành khóa học.

Khoá học dành cho đối tượng nào?

– Sinh viên năm cuối hoặc gần cuối cần bằng để bổ sung hồ sơ tốt nghiệp.

– Người đi làm cần bằng để thăng tiến, nâng ngạch lương…

– Cần luyện 2 kỹ năng ĐỌC – NGHE với các chủ đề đa dạng liên quan đến kinh tế.

Mục tiêu khoá học

– Tập trung vào kiến thức tổng quan về TOEIC.

– Hiểu cấu trúc đề thi và cách rèn luyện để đạt mục tiêu.

Bám sát phương pháp giải đề.

– Phần Nghe – Listening và phần Đọc Hiểu – Reading hiệu quả.

– Cung cấp một lượng lớn bài tập thực hành trong mỗi đơn vị bài học (từ ngữ pháp đến từ vựng) đảm bảo cho người học có thể làm quen dần với cấu trúc bài thi thực tế.

– Bài thi cuối khóa mô phỏng sát theo định dạng đề thi (format mới).

Nội dung khoá học

Chương trình CHỨNG CHỈ TOEIC với 2 dạng lớp tiêu chuẩn và VIP giúp người học tiếp thu kiến thức lý thuyết và luyện thi hiệu quả. Mỗi cấp độ đều hướng đến việc giúp người học:

– Lộ trình TOEIC trực tiếp, đáp ứng mục tiêu TỐI ƯU về thời gian rèn luyện dành cho người học.

– Xây dựng lý thuyết vững chắc.

– Phương pháp ghi nhớ và đúc kết kinh nghiệm từ luyện bài tập.

– Cung cấp các TIPS (Mẹo) loại trừ được các phương án gây nhiễu.

– Đúc kết kinh nghiệm làm bài và biết cách cân đối thời gian hiệu quả.

 


  LỘ TRÌNH HỌC CHỨNG CHỈ TOEIC

  New Windows thiết kế lộ trình học CHỨNG CHỈ TOEIC khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Lộ trình khoa học theo sát trình độ và tiến độ học tập của học viên, mang lại kết quả học tập hiệu quả nhất. Giúp học viên phát huy năng lực ở hai kỹ năng NGHE HIỂU VÀ ĐỌC HIỂU. Bứt phá trong các kỳ thi TOEIC

  Hình Ảnh Lớp Học

  Giải đáp thắc mắc

  Muốn có công việc tốt mức lương cao hãy học giỏi tiếng Anh! 

  Khi mới ra trường, chúng ta thường tự đặt giá trị bản thân mình với một khung chuẩn chung: mức lương khá cao và có công việc thật tốt, nhưng trường hợp này chỉ đúng khi chúng ta có một nền tảng tiếng Anh vững vàng. Nếu giỏi tiếng Anh thì nó sẽ là lợi thế rất lớn trong công việc. 

  Chẳng phải tự nhiên mà hệ thống giáo dục nước ta hiện nay đang đẩy mạnh việc dạy Tiếng Anh cho khối phổ thông, các trung tâm Anh Ngữ đua nhau mọc lên như nấm, nhiều trường đại học đòi hỏi sinh viên muốn tốt nghiệp phải sở hữu các chứng chỉ năng lực tiếng Anh từ Quốc gia đến Quốc Tế. Đó là bởi vì Tiếng Anh ngày càng trở đóng vai trò quan trọng trong nghề nghiệp của mỗi người. 

  Khoảng 80% các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay đều có vốn đầu tư nước ngoài hoặc thường xuyên có giao dịch với đối tác nước ngoài. Mà tiếng Anh lại là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. 

  Vì vậy trong quá trình tìm việc, giỏi tiếng Anh là một lợi thế không nhỏ nếu bạn muốn đầu quân cho các công ty lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia, nơi tiếng Anh gần như là ngôn ngữ sử dụng hàng ngày. 

  Đặc biệt, khi càng lên cấp cao, công việc của bạn sẽ càng đòi hỏi khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ. 

  Đó cũng là lý do vì sao các chương trình đào tạo sau đại học hiện nay đa số đều đòi hỏi học viên phải có chứng chỉ Quốc Tế IELTS hoặc trải qua một bài test nghiêm ngặt trước khi trở thành học viên chính thức…. 

  Nhưng đây chỉ mới là bề nổi, việc học tiếng Anh để giao tiếp trong môi trường làm việc chỉ là một nhu cầu nhỏ. Cái quan trọng hơn là ai cũng rất cần tiếng Anh để nâng cao trình độ chuyên môn và kiến thức của mình. 

  Nếu như bạn thật sự muốn chinh phục nhà tuyển dụng với một vị trí tốt, hãy lựa chọn ngay New Windows ngay từ bây giờ, kết hợp với một thái độ học tập đúng đắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả như mong đợi! 

  Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay hành động ngay hôm nay để nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình chứ đừng đợi “nước đến chân mới nhảy” đi nhé! 

  Thay vì đi làm rồi mới học tiếng Anh thì học trước chẳng phải tốt hơn sao? 

  Chúc bạn may mắn và thành công!