Khoá học tiếng nhật

Khóa học tiếng Nhật New Windows Cần Thơ với các chương trình học đa dạng đáp ứng được cho học viên từ mới bắt đầu học tiếng Nhật đến học giao tiếp trong đời sống, giao tiếp thương mại và luyện thi các chứng chỉ quốc tế N5, N4, N3,N2, N1 đáp ứng nhu cầu du học, điều kiện đầu vào, đầu ra tại các trường hoặc làm việc trong và ngoài nước.

Tiếng Nhật Giao Tiếp 4 Kỹ Năng

Khóa học Tiếng Nhật Giao Tiếp 4 Kỹ Năng dành cho các học viên mất gốc tiếng Nhật và những học viên mới bắt đầu học tiếng Nhật. Cung cấp những kiến thức từ cơ bản nhất đến mức độ giao tiếp được hầu hết các chủ đề trong đời sống hàng ngày.

CHỨNG CHỈ N5-N4-N3-N2

Khoá học chứng chỉ N5-N4-N3-N2 dành cho các đối tượng muốn có chứng chỉ chỉ với hơn 4 tháng. Đáp ứng nhu cầu xin việc, điều kiện đầu vào, đầu ra du học, xuất khẩu lao động tại số trường, công ty trong nước và Nhật Bản.​

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

LỊCH KHAI GIẢNG

Lịch khai giảng các khóa học: Tiếng Nhật giao tiếp 4 kỹ năng, Chứng chỉ N5, N4, N3, N2 sẽ được cập nhật thường xuyên. Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp cho mình tại đây nhé!

THÔNG TIN KỲ THI

Thông tin về lịch thi gần nhất, các phần thưởng New Windows dành cho học viên khi tham gia thi chứng chỉ, các thông tin chi tiết nhất về kỳ thi JLPT, NAT-TEST, TOPJ,… sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ nhất.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

New Windows luôn tự hào về đội ngũ giảng viên tiếng Nhật vì lúc nào cũng nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ học viên với mức độ hài lòng luôn đạt từ 97% trở lên. Chính sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình và luôn quan tâm đến học viên, tạo động lực cho học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu của mình đã tạo nên sự gắn kết và gần gũi giữa thầy và trò. 

Các thành tích nổi bật từ học viên chính là minh chứng hiệu quả nhất về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên tiếng Nhật New Windows.

Vinh Danh Học Viên

hoạt động ngoại khóa