Khoá học tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn Cần Thơ New Windows với các chương trình học đa dạng đáp ứng được cho học viên từ mới bắt đầu học tiếng Hàn đến học giao tiếp trong đời sống, giao tiếp thương mại và luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOPIK, KLAT đáp ứng nhu cầu du học, điều kiện đầu vào, đầu ra tại các trường hoặc làm việc trong và ngoài nước.

Tiếng Hàn Giao Tiếp

Khoá học tiếng Hàn giao tiếp rèn luyện cho bạn GIAO TIẾP PHẢN XẠ 1 CÁCH TỰ NHIÊN NHẤT từ các nội dung cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn đến các nội dung chuyên sâu ở 2 kỹ năng NGHE VÀ NÓI.

Tiếng Hàn 4 Kỹ Năng

Khoá học tiếng Hàn 4 kỹ năng rèn luyện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Phù hợp với học viên bắt đầu học tiếng Hàn nắm vững kiến thức nền tảng, làm bước đệm vững chắc khi học nâng cao trung cấp, TOPIK II

Chứng Chỉ TOPIK I

Khoá học tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK dành cho các đối tượng muốn có chứng chỉ TOPIK I chỉ với 3,5 tháng. Đáp ứng nhu cầu xin VISA (cô dâu), điều kiện đầu vào để du học tại 1 số trường ở Hàn Quốc.

Chứng Chỉ EPS TOPIK (XKLĐ)

Khóa học tiếng Hàn EPS TOPIK dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Hàn để THI ĐẬU và ĐẬU CAO tại kỳ thi xét tuyển Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc (thi vòng 1) theo lịch của Cục Quản Lý Lao Động Ngoài Nước tổ chức.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

LỊCH KHAI GIẢNG

Lịch khai giảng các khóa học Tiếng Hàn tại Cần Thơ như tiếng Hàn Giao Tiếp, Tiếng Hàn 4 Kỹ Năng, Chứng chỉ TOPIK I, Chứng chỉ TOPIK II, Khoá EPS TOPIK (XKLĐ) sẽ được cập nhật thường xuyên. Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp cho mình tại đây nhé!

CÁC KỲ THI SẮP TỚI

Thông tin về lịch thi cho các khóa học tiếng Hàn gần nhất, các phần thưởng New Windows dành cho học viên khi tham gia thi chứng chỉ, các thông tin chi tiết nhất về kỳ thi TOPIK, EPS TOPIK, KLAT sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ nhất.

đội ngũ giảng viên

New Windows luôn tự hào về đội ngũ giảng viên tiếng Hàn vì luôn được sự yêu thích và đánh giá cao từ học viên với mức độ hài lòng luôn đạt từ 97% trở lên. Chính sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình và luôn quan tâm đến học viên, tạo động lực cho học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu của mình đã tạo nên sự gắn kết và gần gũi giữa thầy và trò. 

Các thành tích nổi bật từ học viên chính là minh chứng hiệu quả nhất về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên tiếng Hàn New Windows.

Vinh Danh Học Viên

hoạt động ngoại khóa