Khoá học NGOẠI NGỮ DÀNH CHO TRẺ EM

Tự tin sử dụng tiếng Ngoại Ngữ là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng, chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai.Các khóa học tiếng Ngoại Ngữ cho trẻ em tại New Windows được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

TIẾNG TRUNG TRẺ EM

Khóa học tiếng Trung trẻ em tại Trung tâm ngoại ngữ New Windows thực hiện giảng dạy với phương pháp TPR giúp trẻ tiếp cận kiến thức thông qua các trò chơi vận động, hình ảnh và trải nghiệm thực tế

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

LỊCH KHAI GIẢNG

Tư vấn, đăng ký ngay khóa học trải nghiệm tiếng Trung trẻ em miễn phí tại New Windows để khai phá tiềm năng đa ngôn ngữ cho bé!

THÔNG TIN KỲ THI

Thông tin về lịch thi gần nhất, các phần thưởng New Windows dành cho học viên khi tham gia thi chứng chỉ, các thông tin chi tiết nhất về kỳ thi TOEIC, IELTS sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ nhất.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

New Windows luôn tự hào về đội ngũ giảng viên tiếng Anh vì luôn được sự yêu thích và đánh giá cao từ học viên với mức độ hài lòng luôn đạt từ 97% trở lên. Chính sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình và luôn quan tâm đến học viên, tạo động lực cho học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu của mình đã tạo nên sự gắn kết và gần gũi giữa thầy và trò. 

Các thành tích nổi bật từ học viên chính là minh chứng hiệu quả nhất về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên tiếng Anh New Windows.

Vinh Danh Học Viên

hoạt động ngoại khóa