Khoá học tiếng anh

Khóa học tiếng Anh New Windows Cần Thơ với các chương trình học đa dạng đáp ứng được cho học viên từ mất gốc tiếng Anh đến học giao tiếp trong đời sống, giao tiếp thương mại và luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC đáp ứng nhu cầu du học, điều kiện đầu vào, đầu ra tại các trường hoặc làm việc trong và ngoài nước.

Tiếng Anh Từ Con Số 0

Khóa học Tiếng Anh Từ Con Số 0 dành có các học viên mất gốc tiếng Anh và những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh. Cung cấp những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao.

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng là khóa đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp chuyên sâu dành cho học viên muốn phát triển khả năng nghe nói phản xạ tự nhiên.

Chứng Chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS dành cho học viên mất gốc tiếng Anh có mong muốn thi đạt chứng chỉ IELTS chỉ trong một thời gian ngắn với thời gian và chi phí phù hợp. Được cam kết đảm bảo về kiến thức.

Chứng Chỉ TOEIC

Dành cho học viên mất gốc muốn đạt TOEIC 450 chỉ trong 3,5 tháng. Học viên được cam kết khi không đậu: Được tài trợ 100% lệ phí thi chính thức lần 2, được học lại miễn phí khóa học TOEIC tương đương.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

LỊCH KHAI GIẢNG

Lịch khai giảng các khóa học: Tiếng Anh Từ Con số 0, Giao tiếp ứng dụng, Chứng chỉ IELTS từ con số 0, IELTS 5.5, IELTS 6.5, Chứng chỉ TOEIC 450, TOEIC 650 sẽ được cập nhật thường xuyên. Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp cho mình tại đây nhé!

THÔNG TIN KỲ THI

Thông tin về lịch thi gần nhất, các phần thưởng New Windows dành cho học viên khi tham gia thi chứng chỉ, các thông tin chi tiết nhất về kỳ thi TOEIC, IELTS sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ nhất.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

New Windows luôn tự hào về đội ngũ giảng viên tiếng Anh vì luôn được sự yêu thích và đánh giá cao từ học viên với mức độ hài lòng luôn đạt từ 97% trở lên. Chính sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình và luôn quan tâm đến học viên, tạo động lực cho học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu của mình đã tạo nên sự gắn kết và gần gũi giữa thầy và trò. 

Các thành tích nổi bật từ học viên chính là minh chứng hiệu quả nhất về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên tiếng Anh New Windows.

Vinh Danh Học Viên

hoạt động ngoại khóa