KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ IELTS

CHỨNG CHỈ IELTS dành cho học viên mất gốc tiếng Anh có mong muốn thi đạt chứng chỉ IELTS chỉ trong một thời gian ngắn với thời gian và chi phí phù hợp. Được cam kết đảm bảo về kiến thức.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa học IELTS tại New Windows được thiết kế đặc biệt. Bám sát vào cấu trúc đề thi và tiến độ học tập của học viên. 

Đưa ra những kiến thức và phương pháp học hiệu quả cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm . Mang đến kết quả tốt nhất trong kỳ thi sau khi học viên hoàn thành khóa học.

Khoá học dành cho đối tượng nào?

– Người học cần CHỨNG CHỈ IELTS để miễn thi tốt nghiệp, đầu vào đại học, du học, viết luận án, xin học bổng.

– Chứng minh năng lực bản thân, phát triển tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng.

– Bổ sung hồ sơ, nâng cấp khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật cho các chương trình trao đổi ngắn hạn, chuyên môn.

Mục tiêu khoá học

– Xây dựng vững nền tảng IELTS 4 kỹ năng (Academic)

– Phát triển năng lực với lộ trình nghiêm ngặt. Giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu mong đợi

Nội dung khoá học

Chương trình CHỨNG CHỈ IELTS với 2 hình thức lớp tiêu chuẩn và lớp theo năng lực cá nhân (VIP 1-1) cấp độ giúp người học nâng cấp dần khả năng sử dụng tiếng Anh HỌC THUẬT và luyện thi IELTS với các nội dung

– Xây dựng nền tảng vững về phát âm, ngữ điệu (liên quan trực tiếp đến kỹ năng Speaking – Nói khi đi thi).
– Tạo nền tảng về giao tiếp thông dụng (hiểu cách sử dụng từ đời sống, từ đó dễ dàng chuyển hóa theo hình thức học thuật.
– Lớp nền IELTS giúp người học trong thời gian ngắn hiểu được bản chất của IELTS, định hướng tư duy rèn luyện.
– Thực chiến cùng các bộ đề từ nghe-nói-đọc-viết từ cơ bản đến nâng cao. Đúc kết kinh ghiệm trực tiếp từ các bộ đề Ielts.


  LỘ TRÌNH HỌC CHỨNG CHỈ IELTS DẠNG LỚP TIÊU CHUẨN

  New Windows thiết kế lộ trình học IELTS khoa học từ cơ bản đến chuyên sâu. Lộ trình khoa học theo sát tiến độ học tập của học viên, mang lại kết quả học tập hiệu quả nhất. Giúp học viên phát huy năng lực ở cả bốn kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Bứt phá trong các kỳ thi IELTS

  LỘ TRÌNH HỌC CHỨNG CHỈ IELTS

  Hình Ảnh Lớp Học

  Giải đáp thắc mắc

  Muốn có công việc tốt mức lương cao hãy học giỏi tiếng Anh! 

  Khi mới ra trường, chúng ta thường tự đặt giá trị bản thân mình với một khung chuẩn chung: mức lương khá cao và có công việc thật tốt, nhưng trường hợp này chỉ đúng khi chúng ta có một nền tảng tiếng Anh vững vàng. Nếu giỏi tiếng Anh thì nó sẽ là lợi thế rất lớn trong công việc.

  Chẳng phải tự nhiên mà hệ thống giáo dục nước ta hiện nay đang đẩy mạnh việc dạy Tiếng Anh cho khối phổ thông, các trung tâm Anh Ngữ đua nhau mọc lên như nấm, nhiều trường đại học đòi hỏi sinh viên muốn tốt nghiệp phải sở hữu các chứng chỉ năng lực tiếng Anh từ Quốc gia đến Quốc Tế. 

  Đó là bởi vì Tiếng Anh ngày càng trở đóng vai trò quan trọng trong nghề nghiệp của mỗi người. 

  Khoảng 80% các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay đều có vốn đầu tư nước ngoài hoặc thường xuyên có giao dịch với đối tác nước ngoài. Mà tiếng Anh lại là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. 

  Vì vậy trong quá trình tìm việc, giỏi tiếng Anh là một lợi thế không nhỏ nếu bạn muốn đầu quân cho các công ty lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia, nơi tiếng Anh gần như là ngôn ngữ sử dụng hàng ngày. 

  Đặc biệt, khi càng lên cấp cao, công việc của bạn sẽ càng đòi hỏi khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ. 

  Đó cũng là lý do vì sao các chương trình đào tạo sau đại học hiện nay đa số đều đòi hỏi học viên phải có chứng chỉ Quốc Tế Ielts hoặc trải qua một bài test nghiêm ngặt trước khi trở thành học viên chính thức…. 

  Nhưng đây chỉ mới là bề nổi, việc học tiếng Anh để giao tiếp trong môi trường làm việc chỉ là một nhu cầu nhỏ. Cái quan trọng hơn là ai cũng rất cần tiếng Anh để nâng cao trình độ chuyên môn và kiến thức của mình. 

  Nếu như bạn thật sự muốn chinh phục nhà tuyển dụng với một vị trí tốt, hãy lựa chọn ngay New Windows ngay từ bây giờ, kết hợp với một thái độ học tập đúng đắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả như mong đợi! 

  Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay hành động ngay hôm nay để nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình chứ đừng đợi ” nước đến chân mới nhảy” đi nhé! 

  Thay vì đi làm rồi mới học tiếng Anh thì học trước chẳng phải tốt hơn sao? 

  Chúc bạn may mắn và thành công!