Khoá học tiếng Trung (tiếng hoa)

Khóa học tiếng Trung (tiếng Hoa) New Windows Cần Thơ với các chương trình học đa dạng đáp ứng được cho học viên từ mới bắt đầu học tiếng Hoa đến học giao tiếp trong đời sống, giao tiếp thương mại và luyện thi các chứng chỉ quốc tế HSK, TOCFL phồn thể đáp ứng nhu cầu du học, điều kiện đầu vào, đầu ra tại các trường hoặc làm việc trong và ngoài nước.

Tiếng Trung Giao Tiếp

Khoá học tiếng Trung (tiếng Hoa) giao tiếp rèn luyện cho bạn GIAO TIẾP PHẢN XẠ từ các nội dung cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung đến các nội dung chuyên sâu ở 2 kỹ năng NGHE VÀ NÓI.

Giao Tiếp Với Người Bản Xứ

Khoá học tiếng Trung (tiếng Hoa) giao tiếp với người bản xứ theo hình thức trực tuyến dành cho học viên mong muốn phát triển khả năng nghe nói nâng cao, tự tin giao tiếp cùng người bản xứ khi ứng dụng thực tế.

Chứng Chỉ HSK + HSKK

Khoá học rèn luyện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT dành cho học viên bắt đầu học tiếng Hoa muốn thi đạt chứng chỉ HSK chỉ trong một thời gian ngắn với chi phí phù hợp. Được cam kết đảm bảo về kiến thức

Chứng Chỉ TOCFL Chữ Phồn Thể

Khóa học DUY NHẤT TẠI CẦN THƠ giảng dạy chữ PHỒN THỂ dành cho học viên chưa bắt đầu học tiếng Hoa muốn có chứng chỉ TOCFL để đáp ứng nhu cầu đi du học tại Đài Loan hoặc định cư, làm việc với người Đài.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

LỊCH KHAI GIẢNG

Lịch khai giảng các khóa học: Tiếng Trung (tiếng Hoa) giao tiếp, chứng chỉ HSK+HSKK, chứng chỉ TOCFL chữ phồn thể, Tiếng Trung giao tiếp với người bản xứ sẽ được cập nhật thường xuyên. Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp cho mình tại đây nhé!

THÔNG TIN KỲ THI

Thông tin về lịch thi gần nhất, các phần thưởng New Windows dành cho học viên khi tham gia thi chứng chỉ, các thông tin chi tiết nhất về kỳ thi HSK+HSKK, TOCFL sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ nhất.

đội ngũ giáo viên

New Windows luôn tự hào về đội ngũ giảng viên tiếng Hoa vì luôn được sự yêu thích và đánh giá cao từ học viên với mức độ hài lòng luôn đạt từ 97% trở lên. Chính sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình và luôn quan tâm đến học viên, tạo động lực cho học viên trên chặng đường chinh phục mục tiêu của mình đã tạo nên sự gắn kết và gần gũi giữa thầy và trò. 

Các thành tích nổi bật từ học viên chính là minh chứng hiệu quả nhất về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên tiếng Trung New Windows.

Vinh Danh Học Viên

hoạt động ngoại khóa