TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng là khóa đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp chuyên sâu được thiết kế đặc biệt cho các học viên khi đến với New Windows. Khóa học bao gồm các kiến thức và kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu, bám sát lộ trình và tiến độ học tập của học viên. Mang lại kết quả tốt nhất và kỹ năng giao tiếp tự tin sau khi học viên hoàn thành học.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chương trình TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG là khóa đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp chuyên sâu được thiết kế đặc biệt cho các học viên khi đến với New Windows. 

Khóa học bao gồm các kiến thức và kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu, bám sát lộ trình và tiến độ học tập của học viên. Mang lại kết quả tốt nhất và kỹ năng giao tiếp tự tin sau khi học viên hoàn thành học.

Khoá học dành cho đối tượng nào?

– Muốn phát triển TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG vào cuộc sống lẫn công việc, nâng cấp nghe – nói – phản xạ đồng thời vẫn muốn có nền tảng đọc viết.

– Muốn làm quen môi trường sử dụng tiếng Anh năng động, tương tác nhóm.

– Muốn học IELTS nhưng xuất phát điểm nghe – nói – phản xạ còn yếu.

Mục tiêu khoá học

– Chuẩn ngữ âm, ngữ điệu, sử dụng từ tự nhiên.

– Tạo đam mê học tiếng Anh.

– Tạo nền tảng căn bản đến nâng cao tiếng Anh cho HV.

– Xác định lộ trình cho HV và xác định cho học viên động lực và đích đến.

Nội dung khoá học

Chương trình TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG với 4 cấp độ giúp người học nâng cấp dần khả năng sử dụng tiếng Anh với các chủ đề đa dạng và mang tính ứng dựng thực tế cao. Mỗi cấp độ đều hướng đến việc giúp người học:

– Chuẩn ngữ âm, ngữ điệu, sử dụng từ tự nhiên.

– Cải thiện vượt bậc 2 kỹ năng nghe – nói, duy trì phản xạ và thói quen sử dụng Tiếng Anh.

– Tự tin vận dụng tiếng Anh giao tiếp các chủ đề trong cuộc sống từ có bản đến nâng cao.


  LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

  Lộ trình học TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG được các chuyên gia giáo dục tại New Windows thiết kế hợp lý từ cơ bản đến nâng cao, từ mất gốc đến chuyên sâu. Lộ trình khoa học theo sát tiến độ học tập của học viên, mang lại kết quả học tập hiệu quả nhất.

  Hình Ảnh Lớp Học

  our gallery

  Giải đáp thắc mắc

  Muốn có công việc tốt mức lương cao hãy học giỏi tiếng Anh! 

  Khi mới ra trường, chúng ta thường tự đặt giá trị bản thân mình với một khung chuẩn chung: mức lương khá cao và có công việc thật tốt, nhưng trường hợp này chỉ đúng khi chúng ta có một nền tảng tiếng Anh vững vàng. Nếu giỏi tiếng Anh thì nó sẽ là lợi thế rất lớn trong công việc. 

  Chẳng phải tự nhiên mà hệ thống giáo dục nước ta hiện nay đang đẩy mạnh việc dạy Tiếng Anh cho khối phổ thông, các trung tâm Anh Ngữ đua nhau mọc lên như nấm, nhiều trường đại học đòi hỏi sinh viên muốn tốt nghiệp phải sở hữu các chứng chỉ năng lực tiếng Anh từ Quốc gia đến Quốc Tế. Đó là bởi vì Tiếng Anh ngày càng trở đóng vai trò quan trọng trong nghề nghiệp của mỗi người.

  Khoảng 80% các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay đều có vốn đầu tư nước ngoài hoặc thường xuyên có giao dịch với đối tác nước ngoài. Mà tiếng Anh lại là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. 

  Vì vậy trong quá trình tìm việc, giỏi tiếng Anh là một lợi thế không nhỏ nếu bạn muốn đầu quân cho các công ty lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia, nơi tiếng Anh gần như là ngôn ngữ sử dụng hàng ngày. 

  Đặc biệt, khi càng lên cấp cao, công việc của bạn sẽ càng đòi hỏi khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ. Đó cũng là lý do vì sao các chương trình đào tạo sau đại học hiện nay đa số đều đòi hỏi học viên phải có chứng chỉ Quốc Tế Ielts hoặc trải qua một bài test nghiêm ngặt trước khi trở thành học viên chính thức…. 

  Nhưng đây chỉ mới là bề nổi, việc học tiếng Anh để giao tiếp trong môi trường làm việc chỉ là một nhu cầu nhỏ. Cái quan trọng hơn là ai cũng rất cần tiếng Anh để nâng cao trình độ chuyên môn và kiến thức của mình. 

  Nếu như bạn thật sự muốn chinh phục nhà tuyển dụng với một vị trí tốt, hãy lựa chọn ngay New Windows ngay từ bây giờ, kết hợp với một thái độ học tập đúng đắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả như mong đợi! 

  Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay hành động ngay hôm nay để nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình chứ đừng đợi ” nước đến chân mới nhảy” đi nhé! 

  Thay vì đi làm rồi mới học tiếng Anh thì học trước chẳng phải tốt hơn sao? 

  Chúc bạn may mắn và thành công!