TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

Khóa học tiếng Hàn New Windows Cần Thơ với các chương trình học đa dạng đáp ứng được cho học viên từ mới bắt đầu học tiếng Hàn đến học giao tiếp trong đời sống, giao tiếp thương mại và luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOPIK, KLAT đáp ứng nhu cầu du học, điều kiện đầu vào, đầu ra tại các trường hoặc làm việc trong và ngoài nước.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Lớp học tiếng Hàn giao tiếp rèn luyện cho bạn GIAO TIẾP PHẢN XẠ 1 CÁCH TỰ NHIÊN NHẤT. Giáo trình được biên soạn từ các nội dung cơ bản làm nền tảng kiến thức cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn đến các nội dung chuyên sâu nhằm mục tiêu phát triển năng lực giao tiếp ở 2 kỹ năng NGHE VÀ NÓI.

Khoá học dành cho đối tượng nào?

♦ Dành cho các học viên chưa từng học qua tiếng Hàn hoặc chỉ biết sơ về tiếng Hàn.

♦ Học viên muốn học trải nghiệm tiếng Hàn nhưng vì còn hoang mang không biết mình có thực sự phù hợp để học tiếng Hàn hay không.

♦ Học viên đã tự học hoặc rèn luyện ở nhiều trung tâm nhưng còn tự ti về khả năng nghe nói muốn thay đổi môi trường – rèn luyện nhiều về nghe nói, giao tiếp phản xạ.

♦ Học viên đã tự học nhưng chưa biết phát âm chuẩn muốn rèn luyện khả năng phát âm theo giọng chuẩn Seoul.

Mục tiêu khóa học

♦ Hoàn thiện cách phát âm chuẩn, học các qui tắc viết chữ, được chia sẻ phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả.
♦ Tạo đam mê học tiếng Hàn.
♦ Tạo nền tảng căn bản tiếng Hàn cho học viên.
♦ Giao tiếp lưu loát các chủ đề thường xuất hiện trong công việc, văn phòng, cuộc sống hằng ngày.

Nội dung khoá học

Chương trình đi từ những khía cạnh căn bản nhất trong tiếng Hàn mà người học thường nhầm tưởng rằng DỄ, tuy nhiên lại chưa thực hành nhiều và chưa tạo được phản ứng nhạy bén khi nói:
♦ Hoàn thiện cách phát âm chuẩn, học các quy tắc viết chữ, được chia sẻ phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả.
♦ Số (số thứ tự, số tiền, số thời gian…).
♦ Các câu chào hỏi, ngôn ngữ trong lớp học
♦ Một số quốc gia quen thuộc, đặc trưng về ngôn ngữ, quốc kỳ, quốc tịch.
♦ Cách khen ngợi và xin lỗi.
♦ Cách sử dụng từ điển.
♦ Cách đọc hiểu những đoạn hội thoại/bài mẫu ngắn. Học hỏi cách sử dụng từ vựng.
♦ Cách thiết lập câu trong giao tiếp đơn giản, chuẩn xác và hiệu quả.
♦ Các loại câu hỏi, từ để hỏi thông dụng.
♦ Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Lợi ích khi học tiếng Hàn tại New Windows

♦ Tiết kiệm thời gian
♦ Tiết kiệm chi phí
♦ Trong thời gian ngắn học viên có thể tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Hàn gấp.
♦ Chương trình học tập trung rèn luyện các kỹ năng quan trọng để làm bài thi hiệu quả, kiến thức chuyên sâu và gần nhất với đề thi, thông qua các buổi làm bài tập và giải đề thi. Học viên có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các dạng đề thi khác nhau.


  Lộ Trình Học Tiếng Hàn

  Hình Ảnh Lớp Học

  Giải đáp thắc mắc

  Chương trình Hàn Giao Tiếp học trên nền tảng bộ giáo trình Sejong với các nội dung học tập trung vào các chủ điểm giao tiếp từ các mẫu hội thoại ngắn đến các mẫu hội thoại chuyên sâu tăng dần theo từng cấp độ. Chương trình vẫn học 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhưng sẽ tập trung chính vào kỹ năng nghe – nói, đặc biệt là khả năng giao tiếp phản xạ. Chương trình học không đánh mạnh vào việc nhồi nhét kiến thức mà là dựa trên việc rèn luyện phản xạ giao tiếp, nên áp lực học sẽ ít hơn.
  Chương trình Hàn 4 Kỹ Năng phát triển trên nền tảng bộ giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp với lượng kiến thức dàn trải hơn và học viên sẽ học đồng đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Do vậy, áp lực và mức độ tập trung học chương trình này sẽ yêu cầu cao hơn.

  Học viên hoàn thành lộ trình HÀN GIAO TIẾP SƠ CẤP sẽ có đủ lượng từ vựng, ngữ pháp để tham gia kỳ thi chứng chỉ TOPIK I (Sơ cấp 1 và 2). Tuy nhiên, để đạt điểm cao và khả năng đậu TOPIK 2 cao hơn, học viên có thể tham gia thêm khóa GIẢI ĐỀ TOPIK trong chương trình LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TOPIK CẤP TỐC.

  Điểm đặc biệt của tiếng Hàn là cấu trúc ngữ pháp hoàn toàn trái ngược với ngữ pháp tiếng Việt. Giai đoạn đầu tiên 3-6 tháng, học viên sẽ chỉ trong trạng thái bắt nhịp, làm quen với các mẫu câu giao tiếp thông dụng. Nhưng để có thể mở rộng phạm vi giao tiếp thì bạn cần phải đầu tư thêm 1 lượng kiến thức từ vựng, ngữ pháp và các văn phong đời sống thực tế.

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.