RỘN RÀNG TUẦN LỄ SINH NHẬT VÀNG TẠI NEW WINDOWS

Rộn ràng tuần lễ sinh nhật vàng tại New Windows

Vừa qua trong tuần lễ sinh nhật vàng của New Windows từ ngày 01/06/2024 – 16/06/2024 đã diễn ra hết sức thành công và sôi động. Nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn đã được trao đến những bạn học viên bao gồm: Balo, áo thun, túi tote, ly kim cương, headphone bluetooth và đặc biệt vali du lịch dành riêng cho mùa hè này. Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh trong tuần lễ vàng vừa qua nhé!

Tuần lễ sinh nhật vàng tại New Windows
Tuần lễ sinh nhật vàng tại New Windows

Trong tháng 6 này, ngoài việc học ngoại ngữ các bạn học viên còn được nhận những phần quà từ New Windows. Khi tham gia khóa học tại trung tâm, ngoài việc được học những kiến thức hữu ích giúp học viên sớm đạt được mục tiêu chinh phục ngoại ngữ, New Windows còn tổ chức những hoạt động, sự kiện thú vị. Sự kiện tuần lễ sinh nhật vàng là một trong số đó, xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện, New Windows rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của mọi người. Đây là động lực để trung tâm tiếp tục hoàn thiện và phát triển cho những lần sau.

Học viên nhận quà
Học viên nhận những phần quà từ New Windows
Học viên nhận áo thun New Windows
Học viên nhận balo

Nếu hè này bạn chưa có kế hoạch gì thì hãy đầu tư cho việc học ngoại ngữ, đừng để khoảng thời gian trôi qua trong vô nghĩa. Đầu tư cho ngoại ngữ cũng chính là đầu tư cho bản thân mình một hành trang vững chắc cho con đường sau này. Hãy để New Windows trở thành người bạn đồng hành, người trợ thủ đắc lực trên hành trình chinh phục ngoại ngữ của bạn nhé!

>> Xem thêm: Khóa học ngoại ngữ trực tuyến New Windows

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua: