APP THI THỬ HSK TRÊN ĐỀ THI THẬT – HSK MOCK

App thi thử tiếng Trung HSK Mock

Bạn sắp thi HSK nhưng chưa tự tin, muốn trải nghiệm thi thử trước khi thi thật. Muốn được thi thử với cấu trúc đề bám sát bài thi thật giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. Để New Windows tiết lộ với bạn ứng dụng thi thử tiếng Trung HSK – HSK Mock cho phép bạn thi thử trên đề thi thật, được chấm điểm và đánh giá bởi các chuyên gia nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

>> Xem thêm: Top 4 app luyện viết tiếng Trung hiệu quả

>>Xem thêm: Chứng chỉ HSK5 là gì? Làm sao đạt điểm cao trong kỳ thi HSK5?

HSK Mock là gì?

HSK là nền tảng mô phỏng kỳ thi HSK và YCT được duy nhất Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục và Đánh giá Năng lực Hán ngữ Quốc tế  (CTI) – Đơn vị độc quyền tổ chức kỳ thi năng lực Hán ngữ trên phạm vi toàn thế giới công nhận và được xuất hiện chính thức trên trang web của các kỳ thi thật.

  • Với HSK, đề thi được chia theo các cấp độ từ HSK 1 – HSK 6
  • Với YCT, bài thi được chia theo các cấp độ từ YCT 1 – YCT 4

Vì là ứng dụng được thiết kế độc quyền mô phỏng kỳ thi HSK và YCT nên phí cho mỗi bài thi sẽ được tính theo từng đơn vị trong đó: HSK có tổng 10 đề thi/cấp độ và YCT là 5 đề thi/cấp độ.

Tính năng vượt trội của app thi thử HSK – HSK Mock

Tính năng vượt trội của ứng dụng thi thử HSK

1. Trải nghiệm dễ dàng kho đề thi thử

  • HSK Mock cho phép bạn lựa chọn cấp độ thi phù hợp và đề muốn thi với qui trình làm bài giống như thi thật, giúp bạn nắm rõ hình thức thi và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi làm bài thi thật.
  • Kho đề thi là những bài thi thật luôn được cập nhật liên tục hằng năm.
  • Trả kết quả có giải thích chi tiết các đáp án nhanh chóng, chính xác ngay sau khi hoàn thành bài thi.
  • Sau khi vượt qua đề thi bạn còn được cấp chứng nhận (60% số điểm tối đa, nhận chứng nhận qua email).

2. Dễ dàng thao tác sử dụng trên đa dạng nền tảng

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng thi thử tiếng Trung HSK Mock trên bất kỳ nền tảng nào như App Store, Google Play. Ứng dụng cho phép bạn dùng được trên cả PC và điện thoại.

3. Giáo viên/Trung tâm có thể quản lý lớp học riêng mình

HSK Mock cho phép tạo và quản lý lớp học dành riêng cho Giáo viên và Trung tâm. Ứng dụng tích hợp tính năng theo dõi chi tiết quá trình học và kết quả của học viên, dễ dàng giao bài tập cho học viên theo nhiều cấp độ. Bên cạnh đó còn có thể sử dụng bài thi làm đề thi định kì, thi đầu vào/đầu ra cho khóa học/ chương trình đào tạo.

Ngoài các tính năng trên, giáo viên có thể sử dụng chức năng chấm thi trên trang web, xác định thời gian bắt đầu và kết thúc bài thi.

4. Kiểm tra trình độ online với AI

Tích hợp AI giúp đánh giá trình độ hiện tại của bản thân để tìm hướng học tập phù hợp chỉ với 15 phút thực hiện bài thi cá nhân. Sử dụng công nghệ AI giúp định vị chính xác năng lực của bạn.

5. Luyện tập đa dạng các kỹ năng

HSK Mock cho phép bạn luyện tập dễ dàng theo từng kỹ năng mà không bắt buộc phải luyện tập cùng lúc với các dạng bài tập Nghe, Đọc, Viết. Tùy theo cấp độ bạn chọn mà ứng dụng sẽ đưa ra đề thi phù hợp. Giờ đây bạn có thể học song song giữa trung tâm và ôn luyện trên ứng dụng một cách hiệu quả.

Nếu bạn sắp bước vào kỳ thi tiếng Trung thì HSK Mock là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn luyện tập thi thử với cấu trúc bám sát đề thi thật. Bên cạnh việc luyện tập trên ứng dụng bạn cũng nên ôn tập từ vựng, ngữ pháp thật kỹ để đạt được kết quả cao trong kỳ thi đánh giá năng lực Hán ngữ của mình nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: