TOP 4 APP LUYỆN VIẾT TIẾNG TRUNG HIỆU QUẢ

Top 4 app luyện viết tiếng Trung hiệu quả

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung trực tuyến đã có nhiều app học tiếng Trung ra đời. Tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình nên nhiều người sẽ gặp khó khăn trong quá trình học đặc biệt là viết chữ, vì vậy những người học tiếng Trung đã tìm đến app luyện viết Tiếng Trung để luyện tập. Dưới đây là 4 app luyện viết tiếng Trung giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi.

1. Hello Chinese

Hello Chinese là một ứng dụng học tiếng Trung trên smartphone. Ứng dụng này giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Khả năng hỗ trợ kỹ năng viết của ứng dụng này được đánh giá khá cao. Giao diện phần mềm luyện viết chữ Hán hiển thị cách viết Hán tự theo quy tắc bút thuận. Bạn có thể nhìn và viết theo ngay trên khung ứng dụng. Ngoài ra app luyện viết tiếng Trung còn có nhiều bài tập thực hành giúp ghi nhớ từ một cách hiệu quả.

2. Bộ gõ tiếng Trung Sogou

Bộ gõ tiếng Trung Sogou là ứng dụng viết tiếng Trung được sử dụng phổ biến, cho phép bạn viết Hán tự nhanh hơn, dễ hơn thông qua các tính năng của nó. Phần mềm này hỗ trợ gõ cả chữ giản thể và phồn thể với kho tàng đồ sộ về từ vựng, thành ngữ, thành cổ,… Kho từ vựng của Sogou liên tục cập nhật từ vựng mới hỗ trợ tốt nhất cho hành trình chinh phục tiếng Trung của bạn. Phần mềm còn cung cấp cho người dùng theo nhiều chủ đề như Tết, Giáng sinh,…

3. Phần mềm Chinese Strokes Order

Đây là phần mềm hỗ trợ bạn rất hiệu quả trong quá trình thực hành. Với app luyện viết tiếng Trung này bạn chỉ cần gõ một chữ Hán, sau đó ứng dụng hiển thị ảnh động thứ tự từng nét của chữ đó ngay lập tức. Chinese Strokes Order sẽ hướng dẫn bạn viết thứ tự các nét nên mình chỉ việc nhìn theo mẫu và học theo. Hơn nữa ứng dụng còn hướng dẫn các bạn căn chỉnh trong ô sao cho chữ mình viết được chuẩn và đẹp nhất.

4. Phần mềm Chinese Writing Master

Chinese Writing Master có giao diện đẹp mắt, đây là app viết tiếng Trung trên máy tính đơn giản và dễ hiểu nhất. Phần mềm luyện viết tiếng Trung sẽ hướng dẫn cho người học chi tiết cách viết của tất cả các chữ Hán phổ thông, từng nét từng nét một như có người cầm tay dạy viết kể cả những chữ có tận 20 nét. Ngoài ra còn hỗ trợ unicode nâng cao, được tích hợp sẵn tạo thành một công cụ lý tưởng để học chữ viết tay các chữ truyền thống và đơn giản.

Kết luận

Hi vọng các app luyện viết tiếng Trung trên sẽ giúp ích cho hành trình chinh phục tiếng Trung của bạn. Để học hiệu quả tiếng Trung ngoài kỹ năng Viết bạn cần rèn luyện thêm cả 3 kỹ năng còn lại là Nghe, Đọc, Nói. New Windows tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín, chất lượng tại đồng bằng sông Cửu Long. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và lộ trình học được thiết kế rõ ràng, hiệu quả hứa hẹn sẽ là điểm đáp hoàn hảo cho những bạn có ý định học tiếng Trung. Liên hệ ngay để được tư vấn qua: