Vì Sao Làm Việc Tại Doanh Nghiệp Trong Hay Ngoài Nước Đều Cần Tiếng Anh

Vì Sao Làm Việc Tại Doanh Nghiệp Trong Hay Ngoài Nước Đều Cần Tiếng Anh

Vì Sao Làm Việc Tại Doanh Nghiệp Trong Hay Ngoài Nước Đều Cần Tiếng Anh? Đối với một số bạn, tiếng Anh rất khó học, thế nên họ chọn cách làm việc tại doanh nghiệp trong nước và tự tin rằng mình hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc mà không cần tiếng Anh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hay doanh nghiệp trong nước, tiếng Anh cũng là một yếu tố vô cùng cần thiết đối với cả bạn và tổ chức bạn làm việc. Những lí do sau đây có thể khiến bạn đồng ý với New Windows rằng bạn cần nghiêm túc đầu tư Tiếng Anh từ hôm nay:

Vì Sao Làm Việc Tại Doanh Nghiệp Trong Hay Ngoài Nước Đều Cần Tiếng Anh

Khách hàng nội địa nhưng sẽ có những lúc yêu cầu tiếng Anh trong giao tiếp/ giao dịch

Khi thế giới ngày càng kết nối gần hơn thì việc trao đổi nhân lực trí thức giữa các quốc gia ngày càng phổ biến. Việc một công ty  là tổ chức trong nước vẫn có người lãnh đạo. quản lý hoặc đồng nghiệp người nước ngoài là điều dễ gặp. Nếu đó là đối tác hay khách hàng của bạn thì việc yêu cầu chính là những người làm việc trực tiếp trong dự án đó đều có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Trong trường hợp này thì cho dù bạn có là người đầy năng lực chuyên môn nhưng nếu không giỏi tiếng Anh, bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc.

Sự mở rộng kinh doanh của công ty ra nước ngoài

Thời đại này là thời đại của việc nắm bắt cơ hội, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp trong nước muốn phát triển lớn mạnh hơn. Sự mở rộng ra nước ngoài của một doanh nghiệp đòi hỏi đội ngũ nhân viên không chỉ nhạy bén, năng động mà còn phải giỏi tiếng Anh để nắm bắt cơ hội và thực hiện các hợp đồng với đối tác nước ngoài. Bạn không thể tự tin mình hoàn thành công việc tốt khi từ báo giá, hợp đồng, email và các điều khoản thỏa thuận,…với đối tác khi chỉ nhờ đến phiên dịch.

Những chuyến “đi” nước ngoài

Cơ hội đi tập huấn, du học ngắn hạn hoặc công tác nước ngoài doanh nghiệp chỉ dành cho những nhân viên có khả năng giao tiếp và học hỏi bằng ngôn ngữ quốc gia mà họ đến. Thay vì cử một người có năng lực chuyên môn nhưng phải kèm theo chi phí cho phiên dịch thì rõ ràng bạn sẽ thấy rằng người có chuyên môn thấp hơn một chút nhưng ngoại ngữ tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn lại nhường cơ hội phát triển cho người khác khi bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh?

Cơ hội nghề nghiệp

Giao tiếp tốt với khách hàng trong và ngoài nước sẽ mang lại cho bạn các cơ hội thăng tiến rất lớn. Thêm vào đó nếu xét về lâu dài, bản thân bạn sẽ có rất nhiều cơ hội không chỉ ở trong phạm vi công ty đang làm mà còn có cả cơ hội tại các tập đoàn đa quốc gia để học tập, gia tăng kinh nghiệm, và đặc biệt là cơ hội nhận mức lương cao hơn nhiều.

Thử thách bản thân

Học tiếng Anh không chỉ mang lại cho bạn các giá trị trong sự nghiệp và học tập mà còn là dịp để bạn thử thách và vượt qua chính bản thân mình. Các quy tắc ngữ pháp, cách phát âm và những động từ bất quy tắc,…sẽ buộc bạn không ngừng học hỏi để tự nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Chinh phục tất cả những điều đó đồng nghĩa với việc bạn chiến thắng sự trì hoãn và lười biếng của bản thân và có được cảm giác bản thân vừa đạt được thành tựu to lớn.​

Trong những năm vừa qua, các doanh nghiệp ngoài việc công bố một loạt các yêu cầu cụ thể về bằng cấp Tiếng Anh đối với các ứng viên khi tuyển dụng thì còn yêu cầu các “kỹ năng sử dụng” Tiếng Anh đúng với môi trường công sở,nơi làm việc trong hay ngoài nước.

New Windows sẽ cùng bạn mở cánh cửa tương lai thật tươi sáng nhé! 

Ngoài ra ở góc học tập lần này, New Windows sẽ chia sẻ với bạn thêm một số doanh nghiệp hàng đầu có yêu cầu về Tiếng Anh ( hình ảnh kèm theo bên dưới nhé).

Tham khảo thêm về khóa học này:  tại đây

——————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline: 02926 55 00 66 – 0898 993 466 (Zalo)
  • Địa chỉ: 282 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Fanpage facebook: Tiếng Anh Cần Thơ New Windows