TOP 6 CÔNG TY HÀN QUỐC LỚN TẠI VIỆT NAM

Đâu là cơ hội cho người biết Tiếng Hàn? Học xong chứng chỉ TOPIK thì làm việc ở đâu? Môi trường quốc tế, lương bổng hấp dẫn?

Cùng New Windows điểm qua top 6 công ty Hàn Quốc tại Việt Nam có mức thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc trong mơ nhé!

1. Công ty TNHH Samsung Việt Nam

Tại Việt Nam, Samsung đã thành lập 3 chi nhánh tại Việt Nam với quy mô lớn về sản xuất các dòng điện thoại. Samsung đã mang đến việc làm cho hàng trăm, hàng ngàn người dân Việt Nam bao gồm cả những lao động có trình độ và chưa có trình độ.

2. Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam

Đây là một doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đã và đang giúp đất nước ta phát triển rất nhiều. LG Electronics là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới.

3. Tập đoàn Hyundai

Hyundai đã đến đầu tư tại Việt Nam từ năm 2009 nhờ sự liên doanh từ tập đoàn Hyundai và công ty Thành Công trong lĩnh vực sản xuất ô tô, sản phẩm của liên doanh này chiếm một phần không nhỏ trong thị phần ô tô Việt Nam

4. CJ Vietnam

Tập đoàn CJ không ngừng mở rộng kinh doanh, tiến hành thâu tóm hàng loạt các công ty lớn thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, rạp chiếu phim CGV cũng là một trong những chi nhánh nổi tiếng nhất tại Việt Nam của CJ.

5. Công Ty TNHH Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam

LOTTE Việt Nam phát triển kinh doanh tại Việt Nam đi liền với ba giá trị: “Hướng đến người tiêu dùng”, “Sự độc đáo”, và “Chất lượng” mà công ty luôn ấp ủ từ nền tảng đã có. LOTTE Mart được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên góp mặt tại Việt Nam và phát triển thành công đến ngày nay.

6. Nhà máy Daewoo

Daewoo là nhà máy duy nhất tại Việt Nam được đầu tư 100% vốn từ tập đoàn Daewoo Hàn Quốc. Cho đến nay các sản phẩm xe khách Daewoo đã được sản xuất và lắp ráp tại rất nhiều nước trên thế giới trong đó có nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam

Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu học tiếng Hàn ngay hôm nay. Tương lai rộng mở đang chờ đón bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ thì đừng ngần ngại liên hệ cho New Windows qua số hotline: 02926.546.567 hoặc truy cập Fanpage Tiếng Hàn Cần Thơ New Windows: https://www.facebook.com/tienghancanthonewwindows để tìm hiểu những khóa học phù hợp nhất cho bản thân nhé.