TỔNG HỢP CÁC WEBSITE THI THỬ TOPIK

Tổng hợp các website thi thử TOPIK mới nhất

Bạn đang tìm kiếm nền tảng thi thử TOPIK để rèn luyện trước kỳ thi thật nhưng không biết tìm ở đâu? Đừng lo vì New Windows sẽ đem đến cho bạn những website thi thử TOPIK uy tín giúp bạn có thể thực hành ngay tại nhà. Bài viết này tổng hợp các website thi thử phổ biến

1. Ôn thi Topik.vn

Đây là website giúp bạn thi thử TOPIK I và TOPIK II gồm phần Đọc và Nghe, mỗi phần có tổng cộng 8 đề thi được tổng hợp từ 2019 đến 2024. Điểm đặc biệt của hệ thống này là file âm thanh của phần nghe được phân nhóm câu hỏi theo cấu trúc đề thi nghe TOPIK I, TOPIK II, qua đó giúp học viên có thể ôn luyện theo nhóm câu hỏi lẻ dễ dàng hơn.

Trong quá trình làm bài thi bạn có thể thay đổi đáp án tùy ý không giới hạn. Ngoài việc cho phép bạn thi thử hệ thống còn có mục ôn luyện về lý thuyết, bài tập, từ vựng và luyện viết.

Link truy cập: https://onthitopik.vn/

2. Topik Guide

Website thi thử Topik

Topik Guide là một trong các website thi thử Topik uy tín với giao diện được thiết kế đơn rõ ràng, đơn giản. Các đề thi được phân chia rõ ràng theo cấp độ TOPIK I, TOPIK II với bộ đề được tổng hợp mới nhất. Hệ thống được giới hạn thời gian làm bài giúp bạn làm quen với áp lực thời gian như khi thi thật. Topik Guide còn cho phép người dùng ôn luyện ngữ pháp, viết và các list ngữ pháp theo từng cấp độ.

Link truy cập: https://www.topikguide.com/

3. Topik Test Korea

Đây là trang web cho phép bạn luyện đề EPS TOPIK thực chiến, không chỉ cung cấp các đề thi thử mà Topik Test Korea còn sở hữu kho từ vựng và ngữ pháp khổng lổ giúp người dùng ôn luyện. Mục ôn luyện từ vựng được phân chia theo từng chủ đề riêng biệt giúp việc học từ vựng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Link truy cập: https://topiktestkorea.com/

4. Korean Topik

Korean Topik cung cấp nhiều tài liệu về TOPIK và EPS TOPIK cho phép bạn tải về các bài thi trước đó gồm câu trả lời, website còn cung cấp nhiều giáo trình miễn phí, các từ vựng, ngữ pháp thường gặp trong đề thi. Điểm nổi bật của Korean Topik là cung cấp nhiều tài liệu Ebook cho phép bạn tải về để sử dụng.

Link truy cập: https://www.koreantopik.com/

5. Tammy Korean

Đây là website được lập ra bởi thạc sĩ dạy tiếng Hàn tên là Tammy. Website cho phép bạn tải về các bài thi Mock test của Topik theo từng cấp độ. Tammy Korea còn có các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp Topik và các phương pháp luyện thi Topik giúp người dùng dễ dàng theo dõi và ôn luyện hiệu quả hơn.

Link truy cập: https://learning-korean.com/

>> Chia sẻ kinh nghiệm thi TOPIK đạt điểm cao 

Kết:

Hi vọng 5 website thi thử Topik trên sẽ giúp bạn chinh phục kỳ thi thật thành công và đạt điểm cao nhé. Hãy thực hành ôn luyện thật nhiều và bạn sẽ đạt gần hơn đến mục tiêu Topik của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua: