Tại sao band IELTS không tăng dù luyện tập nhiều?

Tại sao band ielts không tăng dù luyện tập nhiều?

Tại sao band IELTS không tăng dù luyện tập nhiều? Đây là câu hỏi mà các anh chị áo đỏ nhận được rất nhiều từ các bạn học viên mới đến trung tâm lần đầu. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân khiến “Tại sao band IELTS không tăng dù luyện tập nhiều?”.

Lý do tại sao band IELTS không tăng dù luyện tập nhiều? có thể có nguyên nhân từ nhiều khía cạnh khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

Nguyên nhân tại sao band IELTS không tăng dù luyện tập nhiều?

Đa phần các bạn học viên khi luyện thi các chứng chỉ quốc tế nói chung và IELTS nói riêng thì thường sẽ mắc lỗi như sau: Lượng kiến thức cũng như nên tảng Tiếng Anh chưa đủ vững. Các bạn học viên quá chú tâm vào việc luyện giải đề, học các mẹo làm bài,… mà chưa thực sự hiểu rõ đủ lớn & nhiều về Tiếng Anh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến điểm số khi làm bài. 

Bài Thi IELTS thường sẽ xoay quanh các vấn đề về đời sống, các sự kiện xã hội nên việc nạp thêm kiến thức rất quan trọng. Để có thể hoàn thành tốt bài thi thì đầu tiên các bạn cần phải nạp thêm lượng kiến thức về các chủ đề xã hội bằng cách đọc thêm các bài báo Tiếng Anh, tìm hiểu về văn hoá để nâng cao vốn từ vựng, mở rộng khả năng ngữ pháp, hiểu rõ các cấu trúc câu

Còn nếu bạn chưa thể tự đánh giá được khả năng Tiếng Anh của mình, hãy để New Windows giúp bạn. Bạn chỉ cần click vào đây để làm bài test năng lực của New Windows. Thông qua bài kiểm tra này có thể đánh giá được khả năng hiện tại của bản thân để có thể vạch ra lộ trình phù hợp cho bản thân.

Làm quen cấu trúc đề, kỹ thuật làm bài

Sau khi đã có được nền tảng kiến thức vững chắc thì đây mới chính là thời điểm phù hợp để tìm hiểu về các mẹo làm bài, các kỹ thuật làm bài ở các kỹ năng. Ở giai đoạn này, bạn đã có đủ kiến thức để có thể áp dụng vào các tips và mẹo làm bài được. Ngoài ra đây cũng là lúc có thể bắt đầu tập giải đề để hiểu rõ được cấu trúc đề và xu hướng ra đề để tự tin khi tham gia kỳ thi chính thức nhé.

Vậy làm thế nào để có lộ trình học hiệu quả như trên?

Đến với khoá luyện thi IELTS Chất Lượng Cao Đảm Bảo Đầu Ra 5.5 tại New Windows, học viên sẽ được trải qua các giai đoạn từ căn bản đến nâng cao nên các bạn sẽ không bị mắc những lỗ hổng kiến thức trong quá trình học. Ngoài ra còn có những bài kiểm tra chất lượng ở mỗi giai đoạn để đảm bảo được đầu ra cho học viên.

Giai đoạn 1 của chương trình này sẽ Khai giảng vào ngày 19/05/2020 với khung giờ học 3-5-7 từ 19:15 đến 21:15

Kết luận

Qua đó, câu hỏi Tại sao band IELTS không tăng dù luyện tập nhiều? Có thể có nhiều nguyên nhân. Điều quan trọng là bạn cần xác định chính xác nguyên nhân cá nhân của mình, có thể do yếu điểm cụ thể trong kỹ năng ngôn ngữ, cách bạn tiếp cận việc luyện tập, hoặc thậm chí là tâm lý và cảm xúc khi thi.

Nếu bạn gặp tình trạng và không hiểu lý do tại sao band IELTS không tăng dù luyện tập nhiều? Đừng bao giờ từ bỏ, hãy thử điều chỉnh phương pháp học, tìm kiếm hỗ trợ từ giáo viên hoặc những người có kinh nghiệm, và duy trì tinh thần kiên nhẫn và đam mê. Đôi khi, thành công không đến ngay lập tức, nhưng sự cố gắng và kiên trì sẽ đưa bạn đến mục tiêu của mình. Chúc bạn thành công trong hành trình học tiếng Anh và IELTS của mình!”

Tìm hiểu thêm về khoá IELTS: tại đây

——————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline: 02926 55 00 66 – 0898 993 466 (Zalo)
  • Địa chỉ: 282 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Fanpage facebook: Tiếng Anh Cần Thơ New Windows