VIỆT NAM CÓ TỐC ĐỘ TĂNG SỐ NGƯỜI HỌC TIẾNG NHẬT ĐỨNG ĐẦU THẾ GIỚI – NEW WINDOWS 2024

so-nguoi-hoc-tieng-nhat-tai-viet-nam

Theo báo cáo của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản – Japan Foundation, năm 2018, số người học tiếng Nhật tại Việt Nam lên tới gần 175.000 người, đứng thứ sáu trên thế giới. Đồng thời, tốc độ tăng số người học Tiếng Nhật của Việt Nam cũng đứng đầu thế giới.

Theo số liệu thống kê của Bộ Tư pháp Nhật Bản cho thấy, đến tháng 6/2022 xấp xỉ 83.000 du học sinh (DHS) Việt Nam tại Nhật Bản, cùng những học bổng hấp dẫn từ các tổ chức và chính phủ Nhật.

Tại sao giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam lại phát triển đến vậy?

Cơ hội học tập: Có nhiều chương trình học bổng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản.
Cơ hội việc làm: Trong những năm gần đây, Nhật Bản là quốc gia đầu tư rất nhiều vào Việt Nam với tổng số tiền đầu tư hơn 4 tỷ USD mỗi năm. Tính đến cuối năm 2019, Nhật Bản có 4.190 dự án đầu tư vào Việt Nam.
Sau tiếng Anh, rất nhiều bạn trẻ đã chọn ngôn ngữ Nhật là ngôn ngữ thứ ba để học tập vì nhận thấy nhu cầu và tiềm năng rất lớn của thị trường.

 

so-nguoi-hoc-tieng-nhat-tai-viet-nam
so-nguoi-hoc-tieng-nhat-tai-viet-nam

>>Xem thêm: CƠ HỘI VIỆC LÀM LƯƠNG CAO CHO SINH VIÊN BIẾT TIẾNG NHẬT TRONG THỜI KÌ 4.0?

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NEW WINDOWS CẦN THƠ

hình ảnh tư vấn tiếng nhật giao tiếp tại trung tâm
hình ảnh tư vấn tiếng nhật giao tiếp tại trung tâm

Học tiếng Nhật là một quyết định đúng đắn và có nhiều lợi ích cho bạn, đặc biệt là khi có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên biết Tiếng Nhật. Tuy nhiên, để học tiếng Nhật hiệu quả, bạn cần chọn một trung tâm dạy học tiếng Nhật uy tín và chất lượng.

New Windows là một trong những trung tâm dạy  khóa học giao tiếp tiếng Nhật hàng đầu tại Cần Thơ, với các chương trình học, giáo viên, cơ sở vật chất, học phí và đánh giá tiêu chuẩn và chuyên nghiệp.

Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows qua:

  • Đường dây nóng: 0292.655.0066

để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học tại New Windows nhé!