NGOẠI NGỮ TRẺ EM – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG, KHAI PHÁ TIỀM NĂNG

Khóa học ngoại ngữ trẻ em tại New Windows

Nhiều phụ huynh có con nhỏ rất quan tâm đến khóa học ngoại ngữ cho trẻ em. Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, New Windows luôn đem đến những khóa học chất lượng và phù hợp nhu cầu học viên. Để giúp khơi dậy niềm đam mê ngoại ngữ ngay từ những bước đầu cho trẻ, các khóa học NGOẠI NGỮ DÀNH CHO TRẺ EM sẽ là lựa chọn lý tưởng cho trẻ trong mùa hè này!

Đăng ký khóa học ngoại ngữ trẻ em từ sớm có lợi ích gì?

Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập hóa như hiện nay, ngoại ngữ là lợi ích cần có trên đường dẫn đến thành công cho tất cả mọi người. Trong đó, ngoài tiếng Tiếng Anh được chọn là ngôn ngữ thứ hai, phổ biến ở tất cả các nước trên thế giới thì các ngoại ngữ khác như Tiếng Trung, Tiếng Nhật ngày càng được yêu thích và phổ biến hơn. Cho nên, việc làm cho con bắt đầu làm quen và tiếp tục xúc động từ sớm, học ngoại ngữ từ nhỏ sẽ mang đến rất nhiều lợi ích.

  • Phát chuẩn âm thanh ngay từ đầu
Ở độ tuổi thiếu nhi, trẻ có khả năng tiếp thu âm thanh tốt hơn so với các loại trẻ tuổi khác. Chỉ cần cho trẻ nghe phát âm, các bé có thể bắt lại nhịp điệu đúng nhịp mà mình đã được nghe qua. Vì vậy, khi bạn chọn cho trẻ từ sớm, cần chọn đơn vị có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phát âm tốt, để giúp các học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu.
  • Giúp trẻ thông minh
Học ngoại ngữ thứ hai bên cạnh chữ Quốc Ngữ sẽ giúp phát triển não bộ của trẻ ngay từ nhỏ, tạo thói quen linh hoạt, phản xạ nhanh, xử lý thông tin và dữ liệu tốt hơn.
  • Tạo cơ sở nền tảng
Học là quá trình tiếp theo theo tri thức nhận dạng. Học ngoại ngữ cũng là cách để bé khám phá thế giới và kết nối với mọi người xung quanh. Đồng thời, trẻ sẽ được gặp thêm nhiều bạn mới và giáo viên, thông qua các hình học học đi đôi với hành chính, hẹn trẻ sẽ có nền tảng kiến ​​thức vững chắc đi vào tương lai.

Khóa học ngoại ngữ trẻ em tại New Windows

New Windows đào tạo đa dạng các khóa học ngoại ngữ trẻ em với lộ trình được thiết kế đặc biệt giúp trẻ được tiếp cận với ngoại ngữ mới một cách hiểu quả và tự nhiên nhất.

1. Tiếng Anh

2. Tiếng Trung

3. Tiếng Nhật

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký khóa học ngoại ngữ trẻ em

New Windows nhận đăng ký giữ chỗ, khi ba mẹ đăng ký sớm sẽ nhận ngay bộ quà tặng cho bé dành cho các lớp khai giảng sắp đến. Chần chừ gì mà không đăng ký ngay Khóa Học Ngoại Ngữ Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Nhật dành riêng cho bé trong mùa hè này!

Đăng ký khóa học ngoại ngữ trẻ em nhận ngay bộ quà tặng hấp dẫn

Để được tư vấn khóa học vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: