Lý do nên học tiếng Anh trong 2024? Lợi ích khi học tiếng Anh tại New Windows

Ngày nay tiếng Anh được xem như ngôn ngữ toàn cầu, nhiều quốc gia xem tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của họ. Vì lẽ đó nên ngày càng nhiều người đầu tư cho ngôn ngữ này. Trong thời đại hội nhập tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng cho những ai muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Hãy cùng New Windows tìm hiểu những lý do nên học tiếng Anh trong năm 2024 và những lợi ích khi học ngôn ngữ này nhé. 

Lý do nên học tiếng Anh trong 2024

1. Cơ hội du học rộng mở

Học tiếng Anh mang đến nhiều cơ hội du học tại các trường đại học danh tiếng. Hầu hết các trường này đều nằm tại các quốc gia nói Tiếng Anh. Nếu bạn định hướng du học ở các quốc gia này thì nên trang bị cho mình kỹ năng và kiến thức về ngôn ngữ này vì bạn sẽ phải vượt qua bài kiểm tra liên quan và đạt trình độ Tiếng Anh nhất định.

Một trong lý do nên học Tiếng Anh được quan tâm là nâng cao cơ hội du học. Đây cũng là lợi ích khi học Tiếng Anh.
Cơ hội du học

2. Mở rộng con đường nghề nghiệp

Trong thời kỳ hội nhập ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài tấn công vào thị trường Việt Nam. Đa số các doanh nghiệp này khi tuyển dụng đều yêu cầu trình độ Tiếng Anh thế nên ngôn ngữ này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ngoài ra nếu bạn muốn làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia với mức thu nhập hấp dẫn thì càng phải đầu tư vào Tiếng Anh. Khi bạn nắm vững chắc ngôn ngữ này sẽ giúp con đường sự nghiệp sau này rộng mở hơn. Đây cũng là một trong những lý do nên học Tiếng Anh của các bạn trẻ.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

3. Hỗ trợ trong việc ra trường

Hầu hết các trường đại học đều yêu cầu điều kiện ra trường phải có bằng Tiếng Anh. Vậy nên các bạn sinh viên ngay từ năm 3 đã bắt đầu luyện Tiếng Anh để chuẩn bị trước. Không chỉ nhằm mục tiêu ra trường mà trang bị sớm Tiếng Anh còn giúp bạn tự tin giao tiếp phục vụ việc học và trong đời sống hằng ngày. 

Hỗ trợ ra trường

4. Khám phá thế giới dễ dàng

Một trong những lý do học Tiếng Anh là giúp mọi người tự tin khám phá các thế giới mà không ngại rào cản về ngôn ngữ, thoải mái hơn trong việc giao tiếp với người bản địa từ đó biết thêm nhiều điều thú vị về văn hóa từng nước. Nếu bạn dự định đi du lịch nước ngoài thì am hiểu Tiếng Anh chắc chắn là một lợi thế.

Lý do học Tiếng Anh là giúp khám phá thế giới
Cơ hội khám phá thế giới

5.Tăng thêm mối quan hệ, kết nối xã hội

Việc học Tiếng Anh giúp bạn mở rộng mối quan hệ không chỉ với bạn bè trong nước mà còn cả quốc tế. Ngày nay có rất nhiều diễn đàn online giúp dễ dàng kết nối với bạn bè khắp năm châu. Kết bạn mới trên toàn cầu giúp bạn nâng cao kiến thức và thậm chí còn mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. 

6. Hỗ trợ nghiên cứu, học thuật

Một trong những lý do nên học Tiếng Anh cũng không kém phần quan trọng đó là phục vụ nghiên cứu, học thuật. Trong quá trình làm nghiên cứu bạn sẽ phải lược khảo tài liệu của rất nhiều bài báo, nghiên cứu của tác giả. Đa số đều được trình bày bằng Tiếng Anh vì vậy để chuẩn bị cho quá trình nghiên cứu, học thuật của bản thân, trang bị Tiếng Anh là điều rất cần thiết.

Nghiên cứu khoa học, học thuật

Qua những lý do nên học Tiếng Anh có thể thấy ngôn ngữ này đóng vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt là trong thời đại hội nhập như hiện nay. Để học tốt Tiếng Anh bạn cần tìm cho mình một trung tâm uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt. New Windows tự hào là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam phát triển hệ thống giáo dục và đào tạo ngoại ngữ. Hãy cùng xem những lợi ích khi học Tiếng Anh tại New Windows nhé!

Lợi ích khi học tiếng Anh tại New Windows

  • Giảng viên chuyên môn cao, tận tụy: Dàn giáo viên tại trung tâm sở hữu chuyên môn cao và kiến thức sâu rộng về Tiếng Anh. Không chỉ vậy giáo viên vô cùng tận tâm trong việc giảng dạy. Trong quá trình học, giáo viên đề cao tính tương tác với học viên giúp quá trình học trở nên hiệu quả hơn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: New Windows có cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như tivi, sách vở và các nguồn tài liệu khác. Trung tâm đảm bảo luôn mang lại sự thoải mái và đầy đủ cho học viên khi học tại đây. 
  • Chương trình học đa dạng, chất lượng: Khóa học Tiếng Anh tại New Windows Cần Thơ là một lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhiều mục tiêu học tập và sự nghiệp. Từ chương trình Tiếng Anh từ con số 0 đến các chứng chỉ TOEIC, IELTS. Tùy theo từng nhu cầu mà học viên sẽ được tư vấn các khóa phù hợp với mình. 
  • Học bổng và ưu đãi: Ngoài chương trình học chất lượng học viên còn có cơ hội nhận học bổng cùng những ưu đãi siêu hấp dẫn khác theo từng mùa. Nhằm mục tiêu khuyến khích động lực của học viên nên trung tâm mong rằng các chính sách trên sẽ giúp các bạn có nhiều thành công hơn khi học tập tại New Windows. 

 

>>> Xem thêm: Khóa học Tiếng Anh từ con số 0 

>>> Xem thêm: Khóa đào tạo Chứng chỉ IELTS 

KẾT LUẬN:

Hi vọng những lý do nên học Tiếng Anh trong 2024 và các lợi ích mà New Windows mang lại sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn, từ đó sẽ đặt ra mục tiêu học ngoại ngữ tối ưu cho bản thân. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, cập nhật tin tức và thông tin khóa học hãy truy cập Fanpage Tiếng Anh Cần Thơ New Windows hoặc Website: https://newwindows.edu.vn/

Hãy nhanh tay liên hệ với Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows qua số Hotline: 02926.546.567 để tìm hiểu về các khóa học Tiếng Anh và các dịch vụ giảng dạy uy tín và chất lượng tại trung tâm.