TỔNG HỢP THÔNG TIN VÊ KÌ THI EPS TOPIK 2023

ki-thi-eps-topik

Hiện nay, ngày càng nhiều người có nhu cầu học tiếng Hàn và thi chứng chỉ EPS TOPIK. Vậy EPS TOPIK là gì, điều kiện tham gia và cách tra cứu kết quả như thế nào? Cùng New Windows tìm hiểu những thông tin bổ ích thi EPS TOPIK nhé!

EPS TOPIK là gì? Kỳ thi EPS TOPIK dành cho ai?

ki-thi-eps-topik
ki-thi-eps-topik

EPS là viết tắt của từ Employment Permit System, dịch nghĩa tiếng Việt là “hệ thống giấy phép lao động”. EPS TOPIK là một cuộc thi được tổ chức bởi Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc, có tên tiếng Hàn là 국립국제교육원.

EPS TOPIK thường áp dụng ở trong các lĩnh vực liên quan tới lao động phổ thông và lao động có tay nghề. Do đó kỳ thì này dành cho những người lao động Việt Nam nếu muốn xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc làm việc thì cần phải vượt qua kì thi này để nhận chứng chỉ EPS TOPIK (hay còn được gọi là chứng chỉ KLPT).

Xem thêm: CHỨNG CHỈ EPS TOPIK DÀNH CHO AI?

Vì sao nên thi chứng chỉ EPS TOPIK?

eps-topik-la-gi?
eps-topik-la-gi?

EPS TOPIK được tổ chức nhằm mục đích tuyển chọn nhân lực lao động Việt Nam sang Hàn Quốc làm việc hàng năm. Do đó, chứng chỉ EPS TOPIK là điều kiện tất yếu nếu người lao động mong muốn hoặc có nhu cầu làm việc tại “xứ xở kim chi”. Người lao động cần phải tham gia cuộc thi và đạt được chứng chỉ EPS để hoàn thành một trong những thủ tục xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Điều kiện để đăng ký thi EPS TOPIK thế nào?

Đối tượng có độ tuổi từ 18 – 39 tuổi.
Không có bất kỳ án tích nào theo quy định của pháp luật.
Chưa từng bị trục xuất ra khỏi đất nước Hàn Quốc.
Nếu đã từng cư trú ở Hàn Quốc (gồm cư trú hợp pháp và bất hợp pháp) theo visa E9 (visa lao động EPS) hoặc visa E10 (visa thuyền viên tàu đánh cá) thì thời gian cư trú cần phải dưới 05 năm.
Không bị cấm xuất cảnh tại Việt Nam.
Không có thân nhân (bố, mẹ, con đẻ; vợ hoặc chồng; anh, chị, em ruột) đang cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc.
Đủ sức khỏe để làm việc tại nước ngoài theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Không bị mù màu hay mắc chứng rối loạn sắc giác.
Trường hợp người lao động bị đứt, cụt ngón tay hay chấn thương, dị tật cột sống vẫn được phép đăng ký dự thi, tuy nhiên việc xét tuyển sẽ còn căn cứ vào kết quả vòng kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực.

Cách để tra cứu điểm thi EPS TOPIK

Trung Tâm Dạy EPS TOPIK Uy Tín ở Cần Thơ: Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows

khoa-hoc-eps-topik-tai-new-windows
Khóa học Eps Topik tại New Windows

Trong bối cảnh ngày nay, nhu cầu học ngoại ngữ và đạt được những chứng chỉ quốc tế ngày càng trở nên quan trọng hơn. Và nếu bạn là người Việt Nam có mong muốn làm việc tại Hàn Quốc hoặc du học tại đất nước này, thì chứng chỉ EPS TOPIK là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải đảm bảo. Và tại Cần Thơ, Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn mong muốn tìm kiếm trung tâm dạy EPS TOPIK uy tín và chất lượng.

Giảng Viên Kinh Nghiệm và Chuyên Môn Cao

Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows tự hào với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc giảng dạy đa ngôn ngữ. Sự am hiểu sâu rộng về tiếng Hàn và khả năng truyền đạt linh hoạt giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Chương Trình Học Đa Dạng và Thực Tế

Chương trình học tại Trung Tâm New Windows không chỉ đảm bảo bạn nắm vững kiến thức cần thiết để đạt được trình độ tiếng Hàn cần thiết cho việc lấy các chứng chỉ như TOPIK và EPS TOPIK, mà còn tạo điều kiện cho bạn tham gia các bài kiểm tra mô phỏng. Những bài kiểm tra này giúp bạn rèn luyện kỹ năng thi một cách chặt chẽ và tự tin, sẵn sàng cho thử thách của kì thi thực tế.

Liên Hệ Và Tìm Hiểu Thêm

Để biết thêm thông tin chi tiết, cập nhật tin tức và thông tin khóa học hãy truy cập Fanpage Hàn Tiếng  Cần Thơ New Windows hoặc Website: https://newwindows.edu.vn/ 

Hãy nhanh tay liên hệ với Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows qua số Hotline: 02926.546.567 để tìm hiểu về các khóa học EPS TOPIK và các dịch vụ giảng dạy uy tín và chất lượng tại trung tâm. Với sự hỗ trợ và hướng dẫn của New Windows, bạn sẽ có cơ hội học tốt và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp và học tập tại Hàn Quốc.