KHÓA TIẾNG TRUNG TRẺ EM YCT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tiếng Trung trẻ em YCT

Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ theo học, đặc biệt độ tuổi 6 – 12 là thời điểm vàng để bé học thêm ngôn ngữ mới. Tại New Windows nhận đào tạo khóa Tiếng Trung trẻ em YCT, đây là khóa học giúp bé rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách hiệu quả. Hãy cùng New Windows tìm hiểu xem khóa học này có gì đặc biệt nhé!

Khóa tiếng Trung trẻ em YCT là gì?

Giáo trình tiếng Trung  (YCT – Youth Chinese Test) là một bài kiểm tra quốc tế được thiết kế để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Trung Quốc của học sinh trong độ tuổi từ tiểu học đến trung học cơ sơ (6 – 14 tuổi), được phát triển bởi Hội đồng Công nhận Giáo dục Trung Quốc (Confucius Institute Headquarters) còn được biết qua tên Hanban () và có mục tiêu hỗ trợ học sinh phát triển khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc trong cuộc sống hàng ngày và học tập.

Cấu trúc bài thi tiếng Trung trẻ em

– Chứng chỉ YCT bao gồm hai dạng bài thi độc lập: kiểm tra viết và kiểm tra miệng. Bài kiểm tra viết có bốn cấp từ  Level 1 đến Level 4. Kiểm tra miệng bao gồm YCT – Speaking (Basic) và YCT – Speaking (Intermediate) và người thi kiểm tra tại chỗ sẽ được ghi lại.

  •  YCT Level 1: Trẻ nắm vững lượng từ vựng khoảng 80 từ. Trẻ đạt cấp độ 1 có thể hiểu và sử dụng thành thạo các mẫu câu tiếng Trung cơ bản phổ biến.
  • YCT Level 2: Trẻ nắm vững lượng từ vựng khoảng 150 từ. Trẻ đạt cấp độ 2 có thể hiểu và sử dụng thành thạo các mẫu câu tiếng Trung đơn giản. Có khả năng giao tiếp cơ bản trong các tình huống cụ thể.
  • YCT Level 3: Trẻ nắm vững lượng từ vựng khoảng 300 từ. Trẻ đạt cấp độ 3 có thể tham gia các cuộc nói chuyện đơn giản, trực tiếp về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.
  • YCT Level 4: : Trẻ nắm vững lượng từ vựng khoảng 600 từ hoặc nhiều hơn. Trẻ đạt cấp độ 4 có thể giao tiếp thành thạo các chủ đề về cuộc sống, học tập, công việc. Trẻ có thể nói chuyện được hầu hết các chủ đề khi đi du lịch tại Trung Quốc.

Đối tượng khóa học tiếng Trung trẻ em

  • Dành cho bé mới bắt đầu học tiếng Hoa, độ tuổi từ 6 – 12 tuổi
  • Bé có nhu cầu học tiếng Trung để trải nghiệm, làm nền tảng cho việc học các chứng chỉ trong tương lai
  • Là con em người gốc Hoa có nhu cầu rèn luyện tiếng Trung
  • Muốn học để có sự chuẩn bị trước khi học ở trường

Lợi ích khóa học tại New Windows

Lợi ích khóa tiếng Trung trẻ em tại New Windows

Biết thêm một ngoại ngữ mới sẽ giúp trẻ có lợi thế rất lớn cho tương lai sau này, đầu tư cho việc học không bao giờ là lãng phí. Khi theo học tại New Windows, trẻ không chỉ được tiếp xúc với tiếng Trung một cách hiệu quả mà còn được trải nghiệm môi trường tương tác cao giúp bé phát triển khả năng tiếng Trung tự nhiên nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: