KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM TẠI CẦN THƠ

Khóa học tiếng Nhật trẻ em tại Cần Thơ

Hiện nay việc học ngoại ngữ đang là xu thế và sở hữu từ hai ngôn ngữ giúp bạn phát triển tốt hơn cho tương lai sau này. Phụ huynh có con nhỏ vì vậy đã rèn luyện ngoại ngữ cho con từ rất sớm. Trong đó tiếng Nhật là ngoại ngữ được nhiều bé yêu thích và nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. New Windows tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Nhật trẻ em uy tín tại Cần Thơ với lộ trình học đào tạo đặc biệt phù hợp với năng lực của bé.

Thời điểm vàng cho bé học tiếng Nhật

Có hai thời điểm vàng để trẻ tiếp xúc và học ngôn ngữ thứ hai:

  •  Độ tuổi thứ nhất: Phụ huynh cho con làm quen ngôn ngữ thứ hai ở khoảng 2-4 tuổi. Học ở đây không có nghĩa là phải gửi con đến trường, đến trung tâm mà là cho các con tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai càng sớm càng tốt, có thể qua phim ảnh, truyện audio, bài hát….
  • Độ tuổi thứ hai mà bố mẹ có thể cân nhắc cho bé học tiếng Nhật là độ tuổi lên 6 vì lúc này trẻ đã phát triển khả năng phản xạ, tư duy, dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới.

Lợi ích khi cho bé học tiếng Nhật từ sớm

  • Phát chuẩn âm thanh ngay từ đầu: Ở độ tuổi thiếu nhi, trẻ có khả năng tiếp thu âm thanh tốt hơn so với các loại trẻ tuổi khác. Chỉ cần cho trẻ nghe phát âm, các bé có thể bắt lại nhịp điệu đúng nhịp mà mình đã được nghe qua. Vì vậy, khi bạn chọn cho trẻ học từ sớm, cần chọn khóa tiếng Nhật trẻ em tại nơi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phát âm tốt, để giúp các học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu.
  • Giúp trẻ thông minh: Học ngoại ngữ thứ hai bên cạnh chữ Quốc Ngữ sẽ giúp phát triển não bộ của trẻ ngay từ nhỏ, tạo thói quen linh hoạt, phản xạ nhanh, xử lý thông tin và dữ liệu tốt hơn.
  • Tạo cơ sở nền tảng: Học là quá trình tiếp theo theo tri thức nhận dạng. Học ngoại ngữ cũng là cách để bé khám phá thế giới và kết nối với mọi người xung quanh. Đồng thời, trẻ sẽ được gặp thêm nhiều bạn mới và giáo viên, thông qua các hình học học đi đôi với hành chính, hẹn trẻ sẽ có nền tảng kiến ​​thức vững chắc đi vào tương lai.

Tiếng Nhật trẻ em tại New Windows có gì đặc biệt?

Tiếng Nhật trẻ em tại New Windows có gì đặc biệt

  1. Tiếng Nhật trẻ em được thiết kế lộ trình học rõ ràng, lý thuyết kết hợp với thực hành, trò chơi giúp trẻ tiếp thu một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.
  2. Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản: Bên cạnh những bài giảng trên lớp bé còn được tiếp xúc và làm quen với nền văn hóa gồm phong tục, lối sống, các lễ hội đặc trưng,… của xứ sở hoa anh đào. Đây không chỉ là cơ hội để bé trải nghiệm ngoại ngữ mới mà còn mở mang kiến thức về một nền văn hóa thú vị nước bạn.
  3. Rèn luyện phản xạ, phát âm chuẩn ngay từ đầu qua các bài học được biên soạn chuẩn chỉnh.
  4. Giáo viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật chắc chắn sẽ mang đến cho bé một trải nghiệm học tập tiếng Nhật hiệu quả.
  5. Ưu đãi hấp dẫn không nên bỏ qua khi đăng ký khóa tiếng Nhật trẻ em, tại New Windows thường xuyên có các chính sách ưu đãi đặc biệt giúp tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học tập.

>> Xem thêm: Khóa học Tiếng Trung Trẻ em

Để được tư vấn về khóa học, liên hệ ngay với New Windows qua: