Khóa học giao tiếp tiếng Hoa chất lượng tại Cần Thơ

Tiếng Hoa là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 1,1 tỷ người sử dụng. Tiếng Hoa cũng là ngôn ngữ chính thức của Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và một số quốc gia khác. Do đó, việc học tiếng Hoa ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết, đặc biệt là đối với những người muốn phát triển sự nghiệp, du học hoặc giao lưu văn hóa với người Trung Quốc. 

Các khóa tiếng Hoa cơ bản chất lượng là nền tảng quan trọng giúp chinh phục thành công tiếng Hoa. Khóa giao tiếp tiếng Hoa là một trong những khóa học tiếng Hoa cơ bản được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Vì khóa học giúp cho người học nhanh chóng giao tiếp được, phục vụ cho việc giao tiếp hằng ngày, học tập, du học, công việc, sự thăng tiến,…Vậy khóa học này phù hợp cho những đối tượng nào?

Khóa học giao tiếp tiếng Hoa dành cho ai?

Khóa tiếng Hoa giao tiếp có trình độ từ bắt đầu đến trình độ nâng cao, phù hợp cho các bạn:

– Chưa biết qua tiếng Hoa vẫn có thể học được
– Đã tự học ở nhà nhưng khả năng nghe nói chưa chuẩn, chưa lưu loát.
– Đã học qua nhưng nghỉ thời gian lâu, khả năng phản xạ chậm
– Các bạn đi làm cần học nhanh để giao tiếp với khách, đối tác, sếp,…
– Các bạn thích nghe nhạc, xem phim,…cũng có thể chọn khóa tiếng Hoa giao tiếp
– Các anh chị định cư nước ngoài, lấy chồng người Hoa (Trung Quốc – Đài Loan),… cần biết tiếng Hoa giao tiếp thông dụng hàng ngày
– Các bạn có ý định đi du học,…

Khóa giao tiếp tiếng Hoa dành cho những ai ?
Khóa giao tiếp tiếng Hoa dành cho những ai ?

Học giao tiếp tiếng Hoa là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực. Ngoài tự học tại nhà, việc tham gia một trung tâm tiếng Hoa chất lượng sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn.

Tại trung tâm, bạn sẽ được tiếp cận với một môi trường học tập chuyên nghiệp, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Các giáo viên sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Hoa một cách toàn diện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học giao tiếp tiếng Hoa chất lượng tại Cần Thơ. Thì Trung tâm Ngoại ngữ New Windows là một lựa chọn rất đáng để trải nghiệm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hoa, New Windows đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những trung tâm tiếng Hoa chất lượng nhất tại Cần Thơ.

New Windows – Đào tạo giao tiếp tiếng Hoa chất lượng nhất Cần Thơ

Lộ trình học tiếng Hoa tại New Windows được thiết kế đặc biệt và khoa học từ cơ bản đến chuyên sâu. Phù hợp với xuất phát điểm và mục tiêu của mỗi cá nhân. Cùng với bộ giáo trình bao gồm các kiến thức cần thiết được biên soạn bám sát theo chương trình thi. Mang lại cho học viên kết quả học tập tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học.

Chương trình học: 

Khóa học giao tiếp tiếng Hoa sơ cấp tại New Windows được thiết kế nhằm giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hoa. Chương trình học được chia thành 3 học kỳ, từ cơ bản đến nâng cao.

Trong đó, kỹ năng nghe và nói được chú trọng hơn cả, chiếm khoảng 70% thời lượng học tập. Các học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe hiểu và nói tiếng Hoa thông qua các bài học đa dạng về chủ đề, từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp.

Ngoài ra, học viên cũng sẽ được học kỹ năng đọc và viết tiếng Hoa, bao gồm Pinyin phiên âm và Hán tự. Nội dung học được thiết kế gần gũi, dễ ứng dụng thực tế.

Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Các giảng viên sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Lịch khai giảng thường xuyên, học viên dễ dàng lựa chọn thời gian phù hợp để tham gia học

Kết quả đạt được khi học tiếng Hoa giao tiếp tại New Windows:

Sau khi hoàn thành khóa giao tiếp tiếng Hoa sơ cấp tại New Windows, học viên sẽ đạt được các kết quả học tập sau:

  • Giao tiếp được những chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Học viên sẽ được học 30 chủ đề giao tiếp cơ bản, tương ứng với lượng từ vựng trên 684 từ. Các chủ đề này bao gồm các chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, như: giới thiệu bản thân, gia đình, bạn bè, sở thích, công việc, du lịch, mua sắm,…
  • Tự tin giao tiếp với người bản xứ ở mức độ cơ bản. Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Hoa thông qua các hoạt động thực hành như thảo luận nhóm, đóng vai, trò chơi,… Học viên sẽ có cơ hội giao tiếp với người bản xứ trong các buổi học ngoại khóa.
  • Đạt được 70% kiến thức so với chứng chỉ quốc tế HSK3&HSKK sơ cấp. Chương trình học của khóa giao tiếp tiếng Hoa sơ cấp tại New Windows được thiết kế dựa trên khung năng lực tiếng Hoa HSK. Học viên sẽ đạt được 70% kiến thức so với chứng chỉ HSK3&HSKK sơ cấp sau khi hoàn thành khóa học.
Khóa học giao tiếp tiếng Hoa tại New Windows có gì?
Khóa học giao tiếp tiếng Hoa tại New Windows có gì?

Tại sao nên chọn đồng hành cùng New Windows?

Giáo viên chuyên môn cao:

Giảng viên tại New Windows đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa. Các giảng viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Trung Quốc, Đài Loan và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Hoa HSK 6 trở lên.

Phương pháp giảng dạy:

New Windows áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và nhanh chóng. Phương pháp giảng dạy này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng giao tiếp thực tế cho học viên.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên. Đặc biệt, trong tháng 11 này dành cho tất cả các học viên khi đăng kí khóa học tại New Windows:

  • Ưu đãi 211.000đ khi đăng ký các khóa giao tiếp, luyện giải đề EPS TOPIK, TOEIC 450+ giai đoạn 2, Hàn 4 kỹ năng 2, 3, 4. 
  • Ưu đãi 422.000đ khi đăng ký các khóa chứng chỉ, dài hạn và khóa Tiếng Hàn 4 kỹ năng 1.
  • Chương trình áp dụng từ ngày 11/11/2023 đến hết ngày 20/11/2023.
Chương trình ưu đãi siêu hot đang diễn ra tại New Windows
Chương trình ưu đãi siêu hot đang diễn ra tại New Windows

>>> Tham khảo thêm: Học tiếng Hoa để làm gì?

Lời kết

Tại New Windows, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong hành trình học tiếng Hoa với chương trình học đa dạng, cam kết đậu cao, dịch vụ tận tâm, và những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi không chỉ là một nơi đào tạo uy tín chất lượng, mà còn là người bạn đồng hành, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong việc học tiếng Hoa. Hãy đến với New Windows để trải nghiệm một buổi học tập đầy ý nghĩa và mở cánh cửa cho tương lai của bạn!

Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows qua:

để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học tiếng Hoa tại New Windows nhé!