HỌC EPS TOPIK BAO LÂU? CÓ KHÓ HỌC KHÔNG?

Học EPS TOPIK trong bao lâu? Có khó học không?

Khi đi xuất khẩu lao động theo Chương trình của Bộ Lao Động bạn phải học chứng chỉ EPS TOPIK. Nếu bạn có dự định đi thì nên học trước để khi có kỳ thi thì đăng ký vì thông thường sẽ không biết trước trong năm sẽ có kỳ thi tháng mấy. Vậy học chứng chỉ EPS TOPIK mất bao lâu và có khó không, hãy để New Windows giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây.

Học EPS TOPIK trong bao lâu?

Thời gian học có thể phụ thuộc vào các yếu tố như kiến thức ban đầu của bạn, số lượng giờ bạn dành ra để học. Thông thường sẽ mất ít nhất 3 tháng trở lên để học kiến thức và luyện giải đề thi. Để được đào tạo bài bản và vững vàng kiến thức, giúp bạn tự tin khi tham gia kỳ thi EPS TOPIK bạn nên học tại các trung tâm ôn luyện chứng chỉ này.

Một số người có thể học EPS TOPIK trong vài tháng, trong khi người khác có thể mất nhiều hơn một năm. Nếu bạn bắt đầu từ con số không, việc học tiếng Hàn có thể mất thời gian hơn. Điều quan trọng là không nên quá vội vàng mà hãy tập trung vào việc hiểu và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, và kỹ năng nghe nói đọc viết một cách kỹ lưỡng.

Học EPS TOPIK có khó không?

Tất nhiên nếu bạn là người mới học tiếng Hàn từ con số 0 việc học EPS TOPIK có thể khá khó khăn ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn kiến trì học tập và rèn luyện thì có lẽ kỳ thi này không làm khó được bạn. Bên cạnh đó việc đánh giá rằng học EPS TOPIK có khó hay không còn dựa vào các yếu tố khác như:

  • Kiến thức văn hóa: EPS TOPIK không chỉ kiểm tra khả năng ngôn ngữ mà còn kiếm tra sự hiểu biết về văn hóa và xã hội Hàn Quốc.  Điều này có thể gây khó khăn đối với những bạn chưa quen với văn hóa Hàn Quốc. Nhưng đừng lo vì trong suốt quá trình ôn luyện bạn sẽ nắm được kiến thức và văn hóa đất nước này.
  • Phần ngữ pháp và từ vựng: Việc học ngữ pháp và từ vựng trong tiếng Hàn có thể đòi hỏi thời gian và công sức. Chỉ cần bạn siêng năng rèn luyện trau dồi thì bạn sẽ vượt qua được kỳ thi EPS.

New Windows – Trung tâm ôn luyện chứng chỉ EPS TOPIK uy tín tại Cần Thơ

 Lợi ích khóa học EPS TOPIK

New Windows tự hào là đơn vị ôn luyện EPS TOPIK uy tín bậc nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long. Lộ trình học EPS TOPIK được thiết kế rõ ràng giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và ôn luyện một cách hiệu quả bao gồm:

  • Có vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và từ vựng về chuyên môn ngành nghề.
  • Đủ kiến thức để tham gia kỳ thi EPS TOPIK cả vòng 1 (thi kiến thức ) .
  • Trang bị cho học viên kiến thức nền để có thể ôn luyện thi cả các kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn khác : Topik, Klat.
  • Được trang bị kiến thức chuẩn sách giáo khoa, kỹ năng giải đề do Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc phát hành.

Tại New Windows, chúng tôi không chỉ cung cấp khóa học chất lượng mà còn là người bạn đồng hành giúp bạn xây dựng nền tảng cho hành trình sự nghiệp tại Hàn Quốc. Với đội ngũ giảng viên tận tâm cùng cơ sở thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ là điểm đáp tuyệt vời trên hành trình học tiếng Hàn của bạn.

Để đăng ký khóa học EPS TOPIK, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: