ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN

Visa du học Nhật Bản

Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh, được coi như “tấm vé thông hành” giúp bạn đặt chân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Tùy theo từng loại visa sẽ có những điều kiện khác nhau.

Trong số đó, chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT là một trong những điều kiện xin visa du học Nhật Bản! Cùng New Windows chuẩn bị cho bản thân ngay từ hôm nay nhé!

Điều kiện xin visa du học Nhật Bản

Điều kiện xin visa Du học tiếng Nhật
Điều kiện xin visa Đại học, cao đẳng
Điều kiện xin visa Tu nghiệp sinh, nghiên cứu sinh

Hồ sơ xin visa du học Nhật Bản gồm những gì?

Hộ chiếu: còn thời hạn ít nhất 6 tháng
Tờ khai xin cấp Visa (Đức Anh sẽ khai giúp bạn)
01 ảnh 4,5cm x 4,5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại (ngoài ảnh dán ở tờ khai)
Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật (COE)
Giấy phép nhập học (COA).


Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ

Để có thể bổ trợ tốt hơn cho việc học tiếng Nhật, bạn có thể lựa chọn trung tâm uy tín Cần Thơ để đạt được kết quả tốt hơn. New Windows tự hào là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng tại Cần Thơ. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn cẩn trọng về lộ trình học tập, hình thức, … phù hợp với từng cá nhân học viên. Điều này sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất khi bạn theo học tại trung tâm.

Để được tư vấn, hãy gọi ngay đến hotline 02926 550 088, nhân viên tại New Windows sẽ cung cấp các thông tin hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập ngay website  https://newwindows.edu.vn/ để xem thêm các thông tin chi tiết về khóa học tại Trung Tâm.