Chứng Chỉ TOCFL Là Gì? Những Lợi Ích Của Chứng Chỉ TOCFL

Khi nhắc đến các kỳ thi tiếng Trung, chắc hẳn không thể nào không nhắc đến Chứng Chỉ TOCFL – một chứng chỉ được chấp nhận bởi chính phủ Đài Loan. Hiện nay, với nhu cầu du học, xuất khẩu lao động tại Đài Loan lớn, mong muốn sở hữu chứng chỉ TOCFL cũng ngày càng tăng cao. 

Chứng Chỉ TOCFL Là Gì? 

Chứng chỉ TOCFL là gì? đây chắc chắn là một trong những thắc mắc thường gặp đối với các học viên bước đầu tìm hiểu về điều kiện để du học hoặc lao động tại Đài Loan. TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) được biết đến là một Kỳ thi năng lực Hoa ngữ nhằm kiểm tra mức độ thông thạo cho người sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Hoa. Chứng chỉ TOCFL có thời hạn trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. Chứng chỉ TOCFL được chia theo 6 cấp độ là: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Bài thi chứng chỉ TOCFL nhằm kiểm tra năng lực tiếng Hoa của thí sinh thông qua kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu.

Những lợi ích khi có chứng chỉ TOCFL 

Lợi ích của Chứng Chỉ TOCFL cũng chính là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các họa viên. Khi sở hữu chứng chỉ TOCFL, bạn sẽ được rất nhiều cơ hội học tập, việc làm tại Đài Loan và kể cả tại Việt Nam. 

Một trong những lợi ích của Chứng Chỉ TOCFL đó chính là giúp các du học sinh chứng minh năng lực ngoại ngữ khi nộp hồ sơ du học tại Đài Loan. Ngoài ra, chứng chỉ TOCFL còn mang tới cho học viên cơ hội nhận được học bổng lên đến 100% tại các trường học tại Đài Loan. Hiện nay, du học sinh có thể tìm kiếm học bổng như “Học bổng Đài Loan”, “Học bổng làm giàu Huayu của Bộ Giáo dục (HES) để học tiếng Quan Thoại” và “Học bổng Đài Loan của MOFA” với mức trợ cấp hấp dẫn và cơ hội làm việc chuyên nghiệp cao.

Ngoài ra, cơ hội làm việc tại Đài Loan với mức thu nhập cao (trung bình khoảng từ 20 triệu VNĐ trở lên) cũng chính là một trong những lợi ích khi có TOCFL trong tay. Đặc biệt, một lợi ích khi sở hữu TOCFL khác đó chính là cơ hội thăng chức, nâng lương, … khi làm việc tại các công ty ở Đài Loan hoặc các công ty Đài Loan tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận thêm mức thưởng hấp dẫn (từ 1.000.000 – 5.000.000 đồng) khi sở hữu chứng chỉ tocfl và làm việc tại các Công Ty, Tập Đoàn Đài Loan tại Việt Nam. 

Địa chỉ học Chứng Chỉ TOCFL Cần Thơ uy tín 

New Windows được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo Chứng Chỉ TOCFL Cần Thơ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các giảng viên tại New Windows đều được đào tạo chuyên nghiệp nhằm truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất để tạo điều kiện giúp học viên sở hữu chứng chỉ TOCFL nhanh chóng, hiệu quả. Để được tư vấn nhanh chóng, hãy gọi ngay hotline 02926 292 206 và nhận được các thông tin hữu ích về kỳ thi chứng chỉ TOCFL nhé. Ngoài ra, có thể truy cập website https://newwindows.edu.vn/ để được cập nhật liên tục về các khóa học, mức học phí, thời gian học tập tại New Windows nhé. Hy vọng bạn sẽ có được những tin hữu ích nhất và sở hữu Chứng Chỉ TOCFL phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc nhé.