CHỨNG CHỈ EPS TOPIK LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA CHỨNG CHỈ EPS TOPIK?

CHỨNG CHỈ EPS TOPIK

Chứng chỉ EPS TOPIK chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với những ai có nhu cầu xklđ hay định cư tại Hàn Quốc. Hãy cùng New Windows làm rõ hơn những lợi ích của chứng chỉ EPS TOPIK qua bài viết dưới đây nhé!

CHỨNG CHỈ EPS TOPIK LÀ GÌ?

EPS TOPIK (Employment Permit System – Test of Proficiency in Korean) là một kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn được tổ chức bởi Bộ Lao động Hàn Quốc. Đây là bước đầu tiên và bắt buộc để những người nước ngoài có thể đạt được định cư và làm việc tại Hàn Quốc.

THỜI HẠN CỦA CHỨNG CHỈ EPS TOPIK LÀ BAO LÂU?

Chứng chỉ EPS TOPIK (hay còn gọi là KLPT) là một loại chứng chỉ tiếng Hàn rất thông dụng và hữu ích đối với những ai có mục tiêu xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Đây là loại chứng chỉ duy nhất người Hàn dùng để kiểm tra năng lực tiếng Hàn khi bạn đăng ký đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc (XKLD Hàn) theo chương trình lao động EPS. Thời hạn của chứng chỉ EPS TOPIK là 2 năm.

LỢI ÍCH CỦA CHỨNG CHỈ EPS TOPIK

  • Được kiểm chứng năng lực tiếng Hàn của bạn: Chứng chỉ EPS TOPIK sẽ giúp bạn chứng minh được trình độ tiếng Hàn của mình.
  • Có cơ hội tham gia vào chương trình Xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc: Để tham gia vào chương trình Xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, bạn cần phải có chứng chỉ EPS TOPIK.
  • Tăng cơ hội xin việc làm tại các công ty Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam: Nếu bạn có chứng chỉ EPS TOPIK, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để xin việc làm tại các công ty Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam.

Sở hữu chứng chỉ EPS TOPIK sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

TRUNG TÂM DẠY EPS TOPIK UY TÍN Ở CẦN THƠ?

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows Cần Thơ với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc giảng dạy đa ngôn ngữ.

Chương trình học tại New Windows không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức cần thiết để đạt được trình độ tiếng Anh đủ để lấy được những chứng chỉ TOPIK, EPS TOPIK để bạn có thể du học Hàn Quốc hoặc xuất khẩu lao động mà còn cung cấp các bài kiểm tra mô phỏng giúp học viên rèn luyện kỹ năng thi, giúp bạn tự tin khi tham gia kì thi TOPIK, EPS TOPIK đúng thực tế.

Lời kết

Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows qua:

để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học tại New Windows nhé!