CHINH PHỤC TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0

Trong thời kỳ chuyển đổi số, ngày càng có nhiều công ty đa quốc gia mọc lên ở Việt Nam đòi hỏi nhân sự khi làm tại đây cần phải giao tiếp Tiếng Anh lưu loát, không chỉ ở các công ty đa quốc gia mà ngôn ngữ này đóng vai trò rất quan trọng cả trong đời sống hằng ngày từ học tập, du lịch, công việc,… Nếu bạn đã lâu không tiếp xúc với Tiếng Anh, hay quên từ vựng, ngữ pháp cơ bản không có nhiều cơ hội để thực hành thì đừng lo vì khóa học Tiếng Anh từ con số 0 tại New Windows chính là giải giáp cho bạn.

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

  • Nếu bạn muốn học Tiếng Anh từ cơ bản đừng bỏ qua khóa học bổ ích này nhé vì khóa học dành cho những đối tượng đã học qua Tiếng Anh nhưng bỏ lâu, không có môi trường luyện tập thường xuyên nên ngại nói, sợ phát âm sai, quên ngữ pháp, ít từ vựng.
  • Dành cho những bạn muốn học từ căn bản để có kiến thức nền tảng học lên lớp giao tiếp cao hơn hay học lên các chứng chỉ TOEIC, IELTS.
  • Khóa học phù hợp với những bạn đã học qua Tiếng Anh nhưng chưa tự tin về khả năng nghe, nói muốn có môi trường để rèn luyện phản xạ.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

Khóa học Tiếng Anh từ con số 0 được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, học viên vừa được rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh vừa có tư duy giao tiếp một cách tự nhiên. Cụ thể, học viên được học về:

  • Bảng phiên âm quốc tế (IPA), hiểu hơn về nguyên âm phụ âm, 1 số lưu ý khi phát âm, luyện tập phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên và tự tin.
  • Hiểu về Đại từ, túc từ, tính từ sở hữu, bốn thì thông dụng trong giao tiếp ( Hiện tại đơn, Hiện tại hoàn thành, quá khứ đơn, tương lai đơn).
  • Cách đọc hiểu những đoạn hội thoại/bài mẫu ngắn. Học hỏi cách sử dụng từ vựng một cách chuẩn chỉnh.
  • Từ nối, trạng từ chỉ tần suất để đa dạng trong việc kết nối các câu giao tiếp.
  • Cách thiết lập câu trong giao tiếp đơn giản, chuẩn xác và hiệu quả, các loại câu hỏi, từ để hỏi thông dụng.

SAU KHÓA HỌC, HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Sau khóa Tiếng Anh từ con số 0 học viên nhận được gì khi học tại New Windows

Khi hoàn thành khóa Tiếng Anh từ con số 0 tại New Windows học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng, tự tin học lên các lớp giao tiếp ứng dụng nâng cao và đi sâu vào thực hành nghe – nói về đa dạng chủ đề trong cuộc sống. Ngoài ra, học viên còn có kiến thức về vốn từ vựng cơ bản, phát âm tự nhiên mà không còn ngại miệng như trước, đặc biệt là phản xạ về tiếng anh sẽ được cải thiện rất nhiều.

Vì sao nên chọn Tiếng Anh từ con số 0 ở New Windows?

Lộ trình học rõ ràng, hiệu quả: Lộ trình học được thiết kế rõ ràng, từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo cho học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập hiệu quả và chất lượng cao.

Giảng viên chuyên môn cao: Giảng viên gồm những chuyên gia có kiến thức Tiếng Anh sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn. Ngoài ra, họ còn tận tụy và nhiệt tình với từng học viên, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết. Với tiêu chí chất lượng đi đầu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập tiếng Anh hiệu quả.

Cơ sở vật chất trang bị hiện đại: New Windows sở hữu trang thiết bị hiện đại, không gian học khang trang, thoáng mát giúp học viên có sự thoải mái khi học tập.

Học bổng và ưu đãi: New Windows cung cấp nhiều loại học bổng và ưu đãi khuyến học, từ học bổng cho học viên đạt điểm cao đến ưu đãi cho những học viên đăng ký đầu tiên. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận trình độ Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

> Xem thêm: Top 3 sai lầm khi học Tiếng Anh giao tiếp

KẾT:

Nếu khóa học phù hợp với mục tiêu học Tiếng Anh của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua: