BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG TRUNG TỪ “HỌC BÁ” ĐẠI HỌC NAM KINH | NEW WINDOWS 2023

bi-quyet-hoc-tieng-trung

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG TRUNG TỪ HÀ KIARA

Hà Kiara tên thật là Bùi Ngọc Hà (SN 2000) cũng là một trong số những nhân vật như vậy. Hà Kiara được biết đến với thành tích học tập chuẩn “con nhà người ta” khi nhận được học bổng toàn phần 100% từ Chính phủ Trung Quốc cho 4 năm đại học.

ha-kiara-nu-sinh-hoc-xuat-sac-dai-hoc-top-5-trung-quoc
ha-kiara-nu-sinh-hoc-xuat-sac-dai-hoc-top-5-trung-quoc

Đâu là bí quyết học tiếng Trung của Hà Kiara để đạt được những thành tích đáng nể? Hãy cùng Tiếng Hoa New Windows tìm hiểu ngay trong bài viết này.

MỘT SỐ THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG:

Hiện tại, Ngọc Hà là tân cử nhân ngành Hán Ngữ, trường Đại học Nam Kinh (Trung Quốc). Mới nhất, bài khóa luận của cô nàng đã được xếp loại xuất sắc đứng đầu toàn khoa với số điểm 96/100

– HSK 5 – 266 điểm
– 1 trong 9 đại diện nhận học bổng toàn phần từ Jasmine TSP Plan (Chương trình tuyển chọn tài năng) của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
– Học bổng “Sinh viên Quốc tế xuất sắc” từ tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
– Học bổng “Sinh viên Quốc tế xuất sắc” từ chính phủ Trung Quốc
– Huy chương vàng Trại hè Hùng Vương môn tiếng Trung năm học 2015-2016 và 2016-2017
– Khóa luận xuất sắc 96/100 điểm – đứng đầu toàn khoa chuyên ngành Hán Ngữ, trường Đại học Nam Kinh (Trung Quốc)

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG TRUNG

bi-quyet-hoc-tieng-trung
bi-quyet-hoc-tieng-trung

Tiết lộ về bí quyết học tập của mình, Ngọc Hà chia sẻ cô nàng luôn coi việc học là một sở thích cá nhân, không bắt ép bản thân mà sẽ cố gắng tìm niềm vui cũng như sự hứng khởi, từ đó dễ dàng tiếp nhận nhiều điều mới hơn.

“Mình luôn tính toán sao cho việc học của mình luôn diễn ra một cách nhẹ nhàng nhất, mình chỉ học khi bản thân muốn và không ép bản thân gì hết. Trên lớp, mình luôn cố gắng đi học đầy đủ, chăm chú nghe giảng, đóng góp ý kiến, trao đổi với thầy cô. Nhờ việc đó mà mình luôn được các thầy cô ‘nhớ mặt gọi tên”.

Việc học ngoại ngữ cũng vậy, có một câu hỏi mình luôn đặt ra trong đầu rằng: ‘Hôm nay mình đã sử dụng tiếng Trung chưa?’.

Nếu hôm đó chưa dùng thì mình sẽ lên các trang MXH của Trung Quốc để đọc tin tức, xem video, gọi điện thoại cho bạn bè để trò chuyện. Mình luôn phải tự học, tự tìm ra lỗ hổng của mình trong quá trình học, từ đó bồi dưỡng, trở thành người thầy của chính mình để thúc đẩy bản thân ôn luyện nhiều hơn”, cô bạn cho biết bí quyết học tiếng Trung của mình.

HỌC TIẾNG TRUNG TẠI NEW WINDOWS CẦN THƠ

Trên đây là bí quyết khi học tiếng Trung và một số tips học tập hay của Hà Kiara – học bá Đại học Nam Kinh. Hy vọng đã giúp bạn chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn của mình.

Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo Chứng Chỉ TOCFL và HSK tại Cần Thơ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Các giảng viên tại New Windows đều được đào tạo chuyên nghiệp nhằm truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất để tạo điều kiện giúp học viên sở hữu chứng chỉ TOCFL và HSK một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Để được tư vấn nhanh chóng, hãy gọi ngay hotline 02926 292 206 và nhận được các thông tin hữu ích về kỳ thi chứng chỉ TOCFL và HSK nhé. Ngoài ra, có thể truy cập website https://newwindows.edu.vn/ để được cập nhật liên tục về các khóa học, mức học phí, thời gian học tập tại New Windows nhé.

Hy vọng bạn sẽ có được những tin hữu ích nhất và sở hữu những chứng chỉ tiếng Trung để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc nhé.