VUI HÈ CHO BÉ CÙNG KHÓA HỌC NGOẠI NGỮ TẠI NEW WINDOWS

Vui hè cho bé cùng các khóa học ngoại ngữ tại New Windows

Hè này ba mẹ đã có dự định gì cho con chưa? Đừng để những tháng hè của con trôi qua lãng phí, hãy khai mở tiềm năng của con thông qua các khóa học ngoại ngữ dành riêng cho các bé. Với khóa học tại New Windows bé không chỉ được tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích mà còn được tham gia vào các hoạt động thực hành trên lớp vô cùng thú vị.

Khóa học giúp trẻ vươn xa tiềm năng ngoại ngữ

Độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi được xem là độ tuổi vàng giúp trẻ tiếp thu ngoại ngữ hiệu quả nhất. Ba mẹ hãy tận dụng thời điểm vàng này để khai mở tiềm năng ngoại ngữ cho con em mình.

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để bé trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ. Khóa học ngoại ngữ tại New Windows sẽ là nơi dùng chân lý tưởng của bé với đa dạng các khóa gồm Anh – Trung – Nhật. Khóa học được thiết kế theo lộ trình riêng biệt kết hợp lý thuyết với thực hành, rèn luyện cách học chủ động từ đó giúp bé dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Khóa học ngoại ngữ đa dạng dành cho bé từ 6 – 12 tuổi

Khóa học ngoại ngữ trẻ em

 

Lý do nên chọn khóa học ngoại ngữ trẻ em tại New Windows

1. Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm sở hữu trang thiết bị hiện đại, khang trang hứa hẹn sẽ đem đến cho bé môi trường học tập tốt và chất lượng. Bên cạnh đó New Windows còn có nhiều giáo trình học liệu phong phú nhằm mang đến cho bé những kiến thức không chỉ về ngoại ngữ mà còn về các nền văn hóa thú vị của nước bạn.

2. Giúp bé phát triển tư duy ngôn ngữ

Khóa học được thiết kế theo lộ trình học hiện đại kết hợp với kỹ năng giảng dạy đạt tiêu chuẩn, chú trọng vào rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé. Qua đó, bé sẽ phát triển tư duy ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Sau khi hoàn thành khóa học, bé sẽ có thể tự tin giao tiếp ngoại ngữ trong các tình huống giao tiếp cơ bản. Bé sẽ có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, mở rộng tầm nhìn và kiến thức của mình.

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

New Windows sở hữu đội ngũ giáo viên dạy dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ, luôn tạo môi trường học tập sáng tạo cho bé phát huy tiềm năng của mình. Bé sẽ được tham gia các hoạt động học tập đa dạng, hấp dẫn, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Để được tư vấn về khóa học vui lòng liên hệ qua: