Vui Giáng Sinh Check-In Rinh Quà New Windows Christmas 2020

VUI GIÁNG SINH CHECK IN RINH QUÀ NEW WINDOWS CHRISTMAS 2020

Thời gian nhận quà xinh: [21-22/12]

Bao lâu nữa đâu sẽ đến lễ Giáng sinh? Mà Giáng sinh năm nay sẽ diễn ra như thế nào khi dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc? Trường đào tạo Ông già Noel Santa School ở Anh đã lên kế hoạch để Giáng Sinh năm nay, các em nhỏ trên khắp thế giới vẫn có cơ hội gặp gỡ Ông già Noel theo cách an toàn mà vẫn không kém phần thú vị. Quà ký gửi của ông già Noel “phiên bản giới hạn” “Jingle bell… Jingle bell…/ Jingle all the way/ Oh, what fun it is to ride/ In a one horse open sleigh”.

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp nên ông già Noel đã ký gửi những món quà đặc biệt dành tặng Học Viên New Windows “phiên bản giới hạn”. Cùng check-in không khí Giáng Sinh tại New Windows để nhận ngay quà nhỏ xinh nhưng cực kì xịn và chứa trong đó là “cả trời thương” của các anh chị áo đỏ cùng ông già Noel ở phương xa nhé!

Chỉ với 3 bước đơn giản làm liền tay là bạn đã có thể nhận ngay quà xinh rồi!

  • BƯỚC 1 : Chụp ảnh cá nhân, hội nhóm cùng bạn bè, thầy cô hoặc các chị áo đỏ với background trang trí tại Trung tâm.
  • BƯỚC 2 : Vào Fanpage New Windows của ngoại ngữ mình đang học, like fanpage và check-in ngay với tấm ảnh vừa mới ra lò. Nhớ kèm theo hashtag #NewWindowsChristmas.
  • BƯỚC 3 : Điền thông tin vào danh sách check-in, đưa điện thoại cho các chị áo đỏ kiểm tra và nhận quà xinh liền tay nhé!

Ai cũng có thể nhận quà, nhưng số lượng có hạn. Gặp ngay anh chị áo đỏ để được “bật mí” QUÀ GIÁNG SINH “siêu xinh – cực hịn” chỉ từ 21-22/12 thôi đó!!!

—————————————-

Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows:

  • Cơ sở Tiếng Hoa: 126A Đường 3/2, Xuân Khánh Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Cơ sở Tiếng Anh – Nhật: 282 Đ.Nguyễn Văn Cừ, An Hòa Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Cơ sở Tiếng Hàn: 219A1 Đường 3/2, Hưng Lợi Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • Điện thoại: 02926 292 206-02926 546 567-02926 55 00 66