Vì Sao Nên Luyện Thi IELTS Tại Trung Tâm

Vì Sao Nên Luyện Thi IELTS Tại Trung Tâm

VÌ SAO NÊN LUYỆN THI IELTS TẠI TRUNG TÂM ❓❓ Vì Sao Nên Luyện Thi IELTS Tại Trung Tâm❓❓ 1 câu hỏi được nhắc lại 2 lần chắc hẳn phải có điều gì đó đáng nhắc nhở….

Học tại nhà hiện nay được nhiều bạn lựa chọn vì những ưu điểm như: Chi phí rẻ, linh hoạt thời gian học,… Tuy nhiên, New Windows vẫn khuyên các bạn học viên hãy đến trung tâm để luyện thi IELTS. Vì Sao Nên Luyện Thi IELTS Tại Trung Tâm? Hãy xem các lý do dưới đây nhé!

Vì Sao Nên Luyện Thi IELTS Tại Trung Tâm

1./ LỘ TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO
Khi đến với New Windows, các bạn học viên sẽ được thiết kế một lộ trình chất lượng cao đến từng đơn vị bài học, nên bắt đầu từ đâu, tập trung vào nội dung nào khi ôn thi để đạt được band điểm mong muốn. Không còn nhưng vấn đề “hoang mang” khi phải tự ôn thi nữa nhé.

2./ ĐẢM BẢO ĐẦU RA
Hiện tại, các trung tâm ngoại ngữ nói chung và New Windows nói riêng đều có cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên khi đăng ký lộ trình luyện thi IELTS. Từ đó tạo động lực cho học viên cũng như không lãng phí thời gian học

3./ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG THƯỜNG XUYÊN
Trước khi tham gia các khóa học tại New Windows, học viên sẽ được đánh giả khả năng ở 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để có thể xác định rõ kỹ năng nào đang chiếm ưu thế, từ đó New Windows sẽ tư vấn lộ trình hợp lý để nâng cao kỹ năng đó cũng như hoàn thiện các kỹ năng còn lại.
Test IELTS Online tại : [http://bit.ly/Ielts_Placement_Test]
hoặc bài test AVGT Online tại: [http://bit.ly/KiemtraNanglucAVGT]

4./ TÍNH KỶ LUẬT
Khi theo học các khóa tại trung tâm, học viên sẽ phải tuân thủ theo các quy định của trung tâm như: Thời gian học, làm bài tập về nhà,… Khi học theo lớp tại trung tâm còn giúp học viên tăng thêm cảm hứng học tập, ngoài ra học viên còn được tham gia các học động ngoại khóa bổ ích như IELTS Workshop, Let’s Talk,… để nâng cao khả năng phát âm, phản xạ khi giao tiếp.

5./ CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM BÀI
Các giáo viên tại New Windows đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS. Nên khi theo học các khóa học tại trung tâm học viên sẽ được các giáo viên chữa các lỗi, tips làm bài để được số điểm cao trong bài thi IELTS.

Qua đó chắc hẳn bạn cũng đã hiểu và trả lời được cho câu hỏi Vì Sao Nên Luyện Thi IELTS Tại Trung Tâm? 

Đăng ký khóa học IELTS tại đây