TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP FPT 2022

🔵Vào sáng nay 01/10, ngày hội việc làm được tổ chức bởi Trường Đại học FPT Cần Thơ đã quy tụ và đón đầu nhiều cơ hội tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp lớn tại Cần Thơ. Đây là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và giúp các sinh viên có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp với các doanh nghiệp.

🔵Tại chương trình, Trung tâm ngoại ngữ New Windows mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên năm 3-4 tại Trường Đại học FPT với môi trường làm việc năng động và đầy nhiệt huyết với các vị trí tuyển dụng như:

👉 Giáo viên tiếng Anh/Hoa/Nhật/Hàn

👉 Trưởng nhóm Giáo vụ

👉 Cộng tác viên Content (Hoa-Hàn)

👉 Thực tập sinh Content Marketing

👉 Thực tập sinh Phòng Du học – Việc làm

🔵Trong suốt thời gian diễn ra, các bạn sinh viên đã nhiệt tình đặt nhiều câu hỏi liên quan đến yêu cầu nghề nghiệp, các năng lực cần thiết để đáp ứng vị trí tuyển dụng, … đó là những thông tin rất bổ ích để mỗi sinh viên không ngừng hoàn thiện bản thân, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc sắp tới. Ngoài ra các bạn còn được tham gia trò chơi quay số trúng thưởng tại quầy tư vấn với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

🔵“Ngày hội việc làm FPT – JOB FAIR 2022” đã khép lại với chất lượng và hiệu quả trên sự kỳ vọng. New Windows hy vọng sẽ là nơi đồng hành và là một trong những môi trường doanh nghiệp tạo điều kiện tối ưu nhất cho các sinh viên đại học FPT phát huy kỹ năng và tinh thần nhiệt huyết của thế hệ sinh viên trẻ, có năng lực và cầu thị.

𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗶𝗻𝗱𝗼𝘄𝘀 – NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM!

———————————————————

Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ – DU HỌC – DỊCH THUẬT

🏫Trụ sở chính: 229, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

🏫Chi nhánh: 282, đường Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

☎️ Hotline: 02926 292 206 – 02926 546 567 – 02926 55 00 66