TOP 5 NGÀNH NGHỀ LIÊN QUAN ĐẾN TIẾNG ANH CÓ MỨC LƯƠNG SIÊU HẤP DẪN

NGÀNH NGHỀ LIÊN QUAN ĐẾN TIẾNG ANH

NGÀNH NGHỀ LIÊN QUAN ĐẾN TIẾNG ANH? Đối với những ai có năng lực Tiếng Anh tốt hay có chứng chỉ IELTS, TOEIC trong tay thì sẽ rất có lợi thế khi tìm kiếm các cơ hội việc làm với môi trường tốt, mức lương siêu hấp dẫn.

Hãy cùng New Windows tìm hiểu ngay 5 nghề nghiệp có mức lương cao sau đây, biết đâu bạn có thể tìm thấy ngành nghề mơ ước trong tương lai.

5 NGÀNH NGHỀ LIÊN QUAN ĐẾN TIẾNG ANH

BIÊN PHIÊN DỊCH

Là một người làm trong lĩnh vực Biên Phiên Dịch, bạn cần thành thạo 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, với phiên dịch viên, kỹ năng nói rất quan trọng. Còn về biên dịch viên phải thực sự giỏi kỹ năng viết. Môi trường làm việc của các biên dịch viên rất đa dạng, linh hoạt với mức lương thuộc top ngành nghề có thu nhập cao nhất.

Mức lương trung bình: từ 15 – 20 triệu/tháng.

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Không chỉ phát triển được kỹ năng ngôn ngữ, là một hướng dẫn viên du lịch, bạn có thể học được các kỹ năng ứng biến, năng lực truyền đạt, giao tiếp bằng Tiếng Anh, mở rộng kiến thức về lịch sử và địa lý. Hiểu hơn về văn hóa quốc tế thông qua chính những khách du lịch nước ngoài.

Mức lương: từ 8 – 30 triệu/tháng.

QUAN HỆ QUỐC TẾ

Làm việc trong ngành nghề quan hệ Quốc tế, bên cạnh vốn ngoại ngữ tốt, bạn cần hiểu biết về văn hóa, chính trị, pháp luật Việt Nam và quốc tế. Nhìn chung, đây là ngành nghề có nhiều thăng tiến, với mức thù lao cao, do đòi hỏi nhiều về năng lực chuyên môn.

Mức lương: 15 – 40 triệu đồng/tháng.

TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

Tiếp viên hàng không là công việc mơ ước của nhiều bạn trẻ thích khám phá thế giới. Chính sách ưu đãi trong công việc, được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau và mức thù lao ổn định chính là lý do mà nhiều bạn trẻ muốn trở thành tiếp viên hàng không. Đặc biệt, các hãng hàng không thường ưu tiên những ứng viên thành thạo hơn một ngoại ngữ.

Mức lương: 11 – 24,5 triệu đồng/tháng.

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Nhiều người thường lựa chọn làm giáo viên Tiếng Anh vì tính chất công việc ổn định và thời gian linh hoạt. Hơn nữa, đây cũng là một trong các loại nghề nghiệp liên quan đến Tiếng Anh có mức thu nhập hấp dẫn.

Mức lương: 7 – 30 triệu đồng/tháng.

Để tìm được những cơ hội nghề nghiệp liên quan đến Tiếng Anh hấp dẫn, ngoài ngoại ngữ, bạn cũng cần có kinh nghiệm và hiểu rõ về lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. New Windows chúc các bạn sẽ sớm tìm được công việc trong lĩnh vực yêu thích!

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN Ở CẦN THƠ

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại Cần Thơ & ĐBSCL thì New Windows chính là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Trung tâm ngoại ngữ New Windows Cần Thơ với kinh nghiệm 13 năm giảng dạy đa ngoại ngữ: Anh, Hoa, Hàn, Nhật. New Windows là trung tâm duy nhất giảng dạy EPS TOPIK tại Cần Thơ. Vì thế, Trung tâm tự tin có thể đồng hành cùng bạn trong hành trình học Tiếng Hàn, vượt qua các kì chứng chỉ danh giá như TOPIK, EPS TOPIK để chinh phục giấc mơ du học, làm việc tại Hàn Quốc trong tương lai.

Lời kết

Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows qua:

để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học tại New Windows nhé!