TỔNG HỢP 6 APP HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ

Tổng hợp 6 app học tiếng Nhật hiệu quả

Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao dẫn đến nhiều phần mềm học tiếng Nhật ra đời nhằm phục vụ mục đích rèn luyện tiếng Nhật. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn học tiếng Nhật trên ứng dụng nào thì bài viết này sẽ giúp bạn gỡ rối. Dưới đây là 6 app học tiếng Nhật phổ biến được nhiều người lựa chọn học.

1. Phần mềm Jdict

Ứng dụng tra từ điển Jdict

Đây là app học tiếng Nhật khá quen thuộc với các bạn đang theo học ngôn ngữ này, từ điển Jdict cho phép người dùng dễ dàng tra cứu từ vựng, ngữ pháp, hán tự và các ví dụ. Điểm nổi bật của Jdict là cho phép xem các từ tiếng Nhật được tìm kiếm nhiều nhất và có khả năng hiển thị các âm Hán việt vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tải về trên điện thoại hoặc sử dụng qua website đều được.

Link truy cập: https://jdict.net/

2. Duolingo

Ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật

Đây là app học ngôn ngữ miễn phí rất phổ biến bao gồm tiếng Nhật. Ứng dụng giúp bạn học và luyện tập ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm qua các bài học ngắn theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn đặt mục tiêu học theo chuỗi như chuỗi 14 ngày nhằm tăng động lực học tiếng Nhật.

Link truy cập: https://vi.duolingo.com/

3. Memrise

Memrise là app học tiếng Nhật miễn phí và trả phí, với phiên bản trả phí sẽ được cung cấp nhiều bài học và tính năng hơn. Bạn có thể học về từ vựng, ngữ pháp qua các thẻ ghi nhớ và các trò chơi. Ứng dụng còn có các video giao tiếp tiếng Nhật và cho phép bạn luyện nói thông qua AI.

Link truy cập: https://www.memrise.com/en/learn-japanese/japanese-course

4. Awabe

App học tiếng Nhật Awabe giúp bạn học các câu và từ vựng thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, học giao tiếp qua các chủ đề giao tiếp thực tế. Với giọng đọc chậm và chuẩn chỉnh, Awabe giúp người học có thể dễ dàng theo kịp và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Link tải: Phần mềm Awabe

5. Mochi Mochi

Một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn học Kanji với hơn 7500 từ vựng và Kanji có sẵn chia thành nhiều khóa học phục vụ nhu cầu khác nhau như: học viết, giao tiếp, thi JLPT (N5 đến N2). Mỗi từ vựng đều có audio nghe phát âm, phiên âm, ví dụ và dịch nghĩa. Ứng dụng còn có chức năng nhắc nhở bạn ôn luyện giúp bạn học tập hiệu quả hơn.

Link tải: Mochi Mochi (Android)

Link tải: Mochi Mochi (IOS)

6. App học tiếng Nhật: Nói, Đọc cùng LuvLingua

LuvLinga cùng bạn luyện tập từ vựng, ngữ pháp qua các trò chơi tương tác vô cùng thú vị, làm việc học tiếng Nhật bớt khô khan hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm app vừa học vừa chơi thì LuvLingua chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, ứng dụng còn có các mẹo về ngôn ngữ trong Mục ngữ pháp và thư viện nghe đa dạng giúp bạn chinh phục hành trình theo đuổi tiếng Nhật của mình.

Link tải: LuvLingua (Android)

Link tải: LuvLingua (IOS)

>> Xem thêm: Học JLPT mất bao lâu để đạt N1 N2 N3 N4 N5?

Kết:

Hi vọng các app học tiếng Nhật trên sẽ là người bạn đồng hành chất lượng trên con đường chinh phục tiếng Nhật của bạn. Ngoài việc học trên các ứng dụng để hỗ trợ thêm bạn có thể chọn trung tâm uy tín để rèn luyện tiếng Nhật của mình để phục vụ các mục đích du học, thi JLPT,… New Windows tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Nhật uy tín bậc nhất tại Cần Thơ. Để được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ qua: