THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM HOÃN TỔ CHỨC KỲ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM HOÃN TỔ CHỨC KỲ THI 

Hiện tại theo chỉ đạo chung của Bộ GD và Đào Tạo trong việc rà soát các quy định ở Thông tư số 11/2022/TT-BGDĐT về liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài, một số kỳ thi chứng chỉ Quốc Tế đã tạm hoãn. Đây là tình huống bất khả kháng và tất cả các tổ chức cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ (Anh, Hàn, Nhật, Trung, …) đều phải tuân thủ. Việc tổ chức thi sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt và các bên đang phối hợp chặt chẽ để có thể tổ chức thi lại trong thời gian sớm nhất. Rất mong Quý học viên và Quý phụ huynh không quá hoang mang đối với thông tin này vì đây là chuỗi hoạt động định kỳ cần có để đảm bảo tính minh bạch của các kỳ thi. 

New Windows là đơn vị đào tạo, thực hiện giảng dạy để học viên trang bị kiến thức, kỹ năng liên quan đến các dạng chứng chỉ Quốc Tế sẵn sàng cho các mục tiêu phát triển bản thân, du học và việc làm; đồng thời là đơn vị hỗ trợ học viên đăng ký dựa trên thông báo chính thức từ Hội đồng thi, do đó tất cả các thông tin về lịch thi, hình thức và số lượng hồ sơ đều phải tuân thủ theo thông báo từ Hội đồng thi. New Windows sẽ luôn đồng hành cùng học viên và Quý phụ huynh trong việc cập nhật về các kỳ thi ngay khi có các thông tin chính thức từ Hội đồng thi. 

Và để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của học viên đã, đang và sẽ theo học các khóa học CHỨNG CHỈ thuộc 4 NGOẠI NGỮ ANH-HOA-NHẬT-HÀN, New Windows xin thông tin về các chính sách hỗ trợ dành cho học viên như sau: 

Đối với các học viên đã đăng ký thi hoặc có lịch học rơi vào các đợt thi bị tạm hoãn, học viên có thể chọn 1 trong 2 hình thức hỗ trợ sau: 

– Học miễn phí 01 KHÓA GIAO TIẾP (theo lịch Khai giảng của Trung tâm) phù hợp với năng lực học viên để duy trì kiến thức và phát triển năng lực giao tiếp. 

– Học miễn phí 01 lớp CHỨNG CHỈ TƯƠNG ĐƯƠNG KHOÁ HỌC CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC (theo lịch Khai giảng của Trung tâm) để ôn luyện kiến thức tham gia thi. 

Lưu ý: Học viên thuộc trường hợp trên CHỦ ĐỘNG liên hệ chuyên viên chăm sóc lớp để đăng ký thông tin và thực hiện đúng quy trình mà New Windows đề ra để được hỗ trợ. 

Mong các bạn học viên giữ vững tinh thần học tập và không ngừng nâng cấp năng lực bản thân!