TALKSHOW KẾT NỐI VIỆC LÀM CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH – TIẾNG TRUNG TẠI NEW WINDOWS

Vào sáng thứ 7 ngày 19/11/2022 vừa qua, chương trình “KẾT NỐI VIỆC LÀM CHO NGƯỜI HỌC NGOẠI NGỮ” kỳ tháng 11/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại chương trình, các bạn học viên có nhu cầu tìm hiểu, kết nối với Đại diện công ty tuyển dụng đã có mặt từ rất cùng với TNHH Tỷ Xuân – Chị Lê Thị Mộng Linh – Quản lý bộ phận tuyển dụng.

Thông qua chương trình này New Windows đã kết nối việc làm cho người học ngoại ngữ, đặc biệt giúp học viên có được chân dung những cơ hội việc làm sau khi học tiếng Anh và tiếng Trung tại New Windows.

Trong suốt chương trình, các bạn học viên đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích, những kinh nghiệm quý báu từ nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng còn bật mí bí quyết viết CV và những kỹ năng phỏng vấn cần thiết giúp các bạn vượt qua ải đầu trong hành trình tìm kiếm việc làm. 

Bên cạnh thông tin tuyển dụng của Công ty TNHH Tỷ Xuân, trung tâm cung cấp thêm cho các bạn thông tin tuyển dụng của Công ty TNHH MTV Môi trường và điện năng lực G.E.E và Công ty TNHH Bo Hsing.

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ hữu ích của các khách mời và cũng rất cảm ơn tất cả quý học viên tham dự đã dành thời gian tham gia và nhiệt tình đặt câu hỏi thảo luận trong suốt thời gian chương trình.Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình sau nhé, các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin tuyển dụng hãy để lại thông tin trong link này https://bom.so/W5z2Ol

————————————————————————

NEW WINDOWS – NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM!

🏨 Phòng Du học & Việc làm New Windows

🏛 Trụ sở chính: 229, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

☎ Điện thoại / Zalo: 0939.189.468

📱  Facebook: Du Học & Việc Làm New Windows💻 Website: http://newwindows.edu.vn/