TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG VỀ TRUNG THU | NEW WINDOWS 2023

tu-vung-tieng-trung-chu-de-trung-thu
Trung Thu là dịp để gia đình sum vầy, đoàn viên bên ánh trắng vàng ấm áp. Và chủ đề Trung Thu cũng có những từ vựng rất hay và thú vị.
Cùng New Windows điểm qua một số TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG VỀ TRUNG THU ngay trong bài viết dưới dây nhé!

TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG VỀ TRUNG THU

tu-vung-tieng-trung-chu-de-trung-thu
tu-vung-tieng-trung-chu-de-trung-thu
tu-vung-tieng-trung-ve-trung-thu
tu-vung-tieng-trung-ve-trung-thu
tu-vung-tieng-trung-chu-de-trung-thu
tu-vung-tieng-trung-chu-de-trung-thu
tieng-hoa-new-windows-2023
tieng-hoa-new-windows-2023

Trên đây là những từ vựng tiếng Trung về Trung Thu hy vọng đã giúp bạn mở rộng vốn từ vựng liên quan đến chủ đề thú vị này,

TIẾNG TRUNG CẦN THƠ NEW WINDOWS

Với 12 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại ĐBSCL, Trung tâm ngoại ngữ New Windows tự tin mang lại cho các bạn những khóa học ngoại ngữ vượt trội, và dưới đây là một số lý do tại sao Trung tâm ngoại ngữ New Windows là sự lựa chọn hàng đầu của bạn:

1. Tỷ lệ đậu cao: Mục tiêu của Trung tâm là giúp học viên đạt được mục tiêu học tập và chứng chỉ quốc tế. Với tỷ lệ đậu các khóa chứng chỉ quốc tế lên đến trên 95%, Trung tâm tự hào về việc hỗ trợ học viên đối mặt với thách thức và thành công trong học tập.

2. Chi phí tiết kiệm, chất lượng cao: Tại Trung tâm New Windows, cam kết cung cấp các khóa học ngoại ngữ với chi phí tiết kiệm, nhưng không bao giờ làm giảm chất lượng. Trung tâm hiểu rằng việc học ngoại ngữ không nên là gánh nặng tài chính, và luôn luôn cố gắng cung cấp giá trị tốt nhất cho học viên.

3. Đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết và kinh nghiệm: Giáo viên của Trung tâm không chỉ là những người chuyên nghiệp với kiến thức sâu rộng về ngoại ngữ mà còn đam mê và tận tâm trong việc giảng dạy. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của học viên.

4. Hỗ trợ tận tâm: Trung tâm hiểu rằng việc thi chứng chỉ quốc tế có thể đầy thách thức và cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Để giúp học viên tự tin hơn, Trung tâm cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyến xe cho học viên đến TPHCM để tham gia kỳ thi.

5. Kết nối và nâng cao ngoại ngữ: Trung tâm không chỉ đào tạo mà còn tạo cơ hội cho học viên tham gia vào các hoạt động học thuật, giao lưu văn hóa, hội thảo và kết nối việc làm. Điều này giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp, đón đầu xu hướng, và có thêm cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Cần Thơ & ĐBSCL thì New Windows chính là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Trung tâm ngoại ngữ New Windows Cần Thơ với kinh nghiệm 13 năm giảng dạy đa ngoại ngữ: Anh, Hoa, Hàn, Nhật. Trung tâm tự tin có thể đồng hành cùng bạn, vượt qua các kì chứng chỉ danh giá như TOCFL, HSK để chinh phục giấc mơ du học, làm việc tại Trung Quốc trong tương lai.

Vậy nên nếu các bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Cần Thơ thì hãy truy cập fanpage: https://www.facebook.com/tienghoacanthonewwindows và Website: https://newwindows.edu.vn/ để cập nhật những thông tin khóa học mới nhất từ New Windows nhé!