30+ TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ GIÁO DỤC (EDUCATION)

Tu-vung-tieng-anh-chu-de-education

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Education (Giáo dục) luôn là một chủ đề phổ biến và dễ dàng ghi điểm trong bài thi IELTS, TOEIC và trong Tiếng Anh Giao tiếp thường ngày. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan mà bỏ qua việc ôn luyện từ vựng của chủ đề này.

Cùng Trung tâm Ngoại Ngữ New Windows Cần Thơ tham khảo các từ vựng thuộc chủ đề Education bạn nhé!Tu-vung-tieng-anh-chu-de-education

TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ GIÁO DỤC (EDUCATION)

Tu-vung-tieng-anh-chu-de-education Tu-vung-tieng-anh-chu-de-education Tu-vung-tieng-anh-chu-de-education

TIẾNG ANH CẦN THƠ NEW WINDOWS

Tiếng Anh Cần Thơ New Windows với phương châm “NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM” cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tiến bộ và môi trường học tập thân thiện.

Một trong những điểm đặc biệt của New Windows là sự tập trung vào việc phát triển toàn diện cả kỹ năng ngôn ngữ và sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh. Trung tâm hiểu rằng việc chỉ biết ngôn ngữ không đủ, mà học viên cần tự tin để giao tiếp và thể hiện bản thân trong môi trường tiếng Anh. Chính vì vậy, chúng tôi tạo điều kiện để học viên không chỉ thành thạo về ngôn ngữ mà còn trở thành những người tự tin và thành công trong việc sử dụng tiếng Anh.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học, lịch học, và những ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 02926 55 00 66 hoặc truy cập vào trang web chính thức của New Windows tại địa chỉ https://newwindows.edu.vn/. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi Fanpage Tiếng Anh Cần Thơ New Windows để cập nhật những thông tin mới nhất, các bài viết hữu ích.

Hãy bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh cùng New Windows ngay hôm nay!