TỔNG HỢP NGỮ PHÁP N3 (PHẦN 2)

Nhận được sự quan tâm của các bạn ở chủ đề này nên New Windows đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với bộ tổng hợp ngữ pháp N3 (phần 2) gửi đến các bạn đây. Chủ điểm ngữ pháp chúng ta tìm hiểu lần này là “~と関係して (có liên quan tới, liên hệ tới cái gì đó). Bây giờ thì hãy lấy ngay giấy bút ghi chép lại kiến thức mới cùng New Windows nhé!

CHỨNG CHỈ JLPT N3 LÀ GÌ?

N3 là cấp độ dễ thứ 3 trong kì thi năng lực tiếng Nhật tương ứng với cấp độ 2 kyu cũ, là cấp độ có thể hiểu ở mức nhất định tiếng Nhật dùng trong các tình huống hàng ngày.

Trình độ N3, đánh giá khả năng tiếng Nhật nhất định, và nếu bạn nắm chắc kiến thức N3 và áp dụng chúng bạn đã có thể trò chuyện trong sinh hoạt hàng ngày.

Nếu bạn có trong tay N3, cơ hội thi vào Đại học bằng tiếng Nhật thay tiếng Anh cũng rộng mở hơn hay xơ hội xét tuyển hồ sơ đi du học cũng dễ dàng hơn.

Với những bạn đi làm N3 cùng với bằng đại học chuyên môn (kỹ thuật, điều dưỡng…) bạn sẽ có cơ hội xin việc vào 1 công ty Nhật hay có những cơ hội sang Nhật làm việc với mức lương khá. là nền tảng để bạn có thể tiếp tục chinh phục những cấp độ cao hơn của tiếng Nhật.

TỔNG HỢP NGỮ PHÁP N3 (PHẦN 2)

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT CẦN THƠ

Trên đây là một số cặp từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Nhật. New Windows hy vọng sẽ mang tới những thông tin từ vựng hữu ích dành cho bạn nhằm tăng thêm sự hứng thú khi học tiếng Nhật nhé! Để được tư vấn về các khóa học tiếng Nhật tại New Windows, gọi ngay hotline 02926 550 088 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, hãy truy cập website https://newwindows.edu.vn/ để cập nhật thông tin chi tiết về các khóa học tại New Windows nhé.