DANH-ĐỘNG TỪ THƯỜNG GẶP TRONG ĐỀ THI N5-N4

Khi làm bài thi ở bậc N5-N4, bạn có thể sẽ dễ dàng bắt gặp các cụm danh – động từ. Do đó, việc lưu ý cẩn trọng ghi nhớ các cụm danh – động từ là vô cùng cần thiết và quan trọng. Hãy cùng New Windows tìm hiểu một số danh – động từ thường gặp trong đề thi N5-N4 nhé. 

Các Danh – Động Từ Thường Gặp 

Danh động từ là những từ vừa được sử dụng như danh từ, vừa được sử dụng như động từ. Khi sử dụng như một động từ, sẽ thêm する vào phía sau. Trong đề thi N5-N4, các danh – động từ sau đây xuất hiện rất thường xuyên. 

New Windows – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Cần Thơ Uy Tín 

Việc tìm kiếm một nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín rất quan trọng, bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí. Do đó, hãy thật cẩn trọng trong quá trình tìm hiểu để việc học tập được thuận lợi nhé. New Windows là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng, chuyên đào tạo tiếng Nhật Cần Thơ. Để được tư vấn nhanh chóng về các khóa học tại trung tâm, hãy gọi ngay hotline 02926 550 088 nhé. Ngoài ra, để cập nhật nhanh chóng các thông tin về khóa học, truy cập ngay website https://newwindows.edu.vn/ và nhận những thông tin hữu ích nhất.