BỘ TỪ VỰNG HSK5 (PHẦN 1)

Đối với mỗi cấp độ HSK khác nhau sẽ đòi hỏi số từ vựng nắm được khác nhau. Ở HSK5, bạn cần nắm 2500 từ vựng (đã bao gồm 1400 từ HSK4). Nhằm giúp bạn dễ dàng gói gọn mọi từ vựng ở trình độ HSK5 của bạn để học mà không cần lo lắng gì thêm. New Windows đã tổng hợp các từ vựng HSK5 trong bộ ảnh sinh động, dễ học, dễ theo dõi nè! Cùng New Windows bỏ túi từ mới HSK 5 ngay thôi nhé.

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM CAO KÌ THI HSK?

Với mỗi cấp độ HSK khác nhau, sẽ có những yêu cầu nhất định về trình độ tiếng trung. Số lượng từ tích lũy cần có của đề thi cấp sau cao hơn gấp đôi so với lượng từ của kì thi liền kề trước đó.

Để đạt HSK5 cần khoảng 2500 từ vựng, dành cho những người có thể đọc báo và tạp chí bằng tiếng Trung, xem hiểu phim Trung Quốc và có khả năng viết những đoạn văn dài.

Để đạt điểm cao trong kỳ thi HSK5, bạn cần phải có một nền tảng vững chắc về từ vựng, ngữ pháp và khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung. Bạn có thể tham khảo các giáo trình luyện thi HSK5 để nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Ngoài ra, việc luyện tập thường xuyên các đề thi mẫu cũng rất quan trọng để bạn có thể làm quen với cấu trúc đề thi và rèn luyện kỹ năng làm bài.

Nếu mong muốn tham gia khóa học HSK5 thì hãy nhấc máy “alo” ngay cho New Windows qua hotline 02926 550 088 để được hỗ trợ nhé!