NHỮNG LỢI ÍCH VỀ NGHỀ NGHIỆP KHI CÓ CHỨNG CHỈ JLPT

Lợi ích về nghề nghiệp khi có chứng chỉ JLPT là mối quan tâm hàng đầu của nhiều học viên. Bởi điều này sẽ giúp các bạn học viên có được động lực học tập, cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu sở hữu chứng chỉ JLPT danh giá. 

Chứng Chỉ JLPT Là Gì? 

JLPT là cụm từ viết tắt được xuất phát từ 日本語能力試験 – Japanese Language Proficiency Test. Đây là một bài kiểm tra được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá và chứng nhận năng lực tiếng Nhật dành cho những người không phải là người bản ngữ. JLPT là 1 trong những điều kiện tiên quyết để đánh giá năng lực và xem xét cơ hội dành cho người nước ngoài có mong muốn được làm việc, học tập tại Nhật Bản. Ngoài ra, chứng chỉ JLPT còn là 1 trong những điều kiện cần thiết để có cơ hội làm việc tại 1 số công ty, tập đoàn Nhật Bản tại nước ngoài (trong đó có Việt Nam). 

Lợi Ích Về Nghề Nghiệp Khi Có Chứng Chỉ JLPT 

Khi sở hữu chứng chỉ JLPT, bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn tại Nhật Bản như kỹ sư, IT, giáo viên, dịch thuật, … Ngoài ra, bạn có thể làm các công việc này ngay tại Việt Nam ở các công ty, tập đoàn Nhật Bản. Bên cạnh đó, khi có chứng chỉ JLPT, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 100% dành cho du học sinh tại các trường ở Nhật Bản, có cơ hội được nhận làm việc tại các công ty tại Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, mức thu nhập khi làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cao. Theo các nghiên cứu, người sở hữu chứng chỉ JLPT sẽ có cơ hội nhận mức trợ cấp từ 1.000.000 – 3.000.000 (tùy thuộc vào mức độ của chứng chỉ).

Nơi Đào Tạo Chứng Chỉ JLPT Uy Tín Ở Cần Thơ 

Việc tìm kiếm một trung tâm uy tín, chất lượng về đào tạo chứng chỉ JLPT Cần Thơ là một điều rất cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp các học viên tiết kiệm thời gian, chi phí một cách tối ưu nhất. New Windows được biết đến là một trung tâm uy tín tại Cần Thơ với rất nhiều khóa học phù hợp cho từng nhóm học viên theo các trình độ khác nhau. Để được tư vấn nhanh chóng, hãy gọi ngay hotline 02926 550 088 để nhận thông tin chính xác nhất về các khóa học tiếng Nhật nhé. Hy vọng có thể được đồng hành cùng các bạn trong hành trình chinh phục JLPT.