Ngày hội việc làm Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ 27/1/2024

Ngày 27 tháng 1 năm 2024 – Ngày hội việc làm do Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 sinh viên từ các khoa, ngành của trường cũng như nhiều doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Tại ngày hội, sinh viên đã có cơ hội tiếp cận trực tiếp với New Windows để tìm hiểu thông tin về các vị trí tuyển dụng, trao đổi về kinh nghiệm làm việc, kỹ năng nghề nghiệp,… Đồng thời, các bạn CTUTers cũng tham gia các hoạt động chơi game – nhận quà sôi nổi tại gian hàng Trung tâm Ngoại ngữ New Windows với nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Một số lưu ý cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm:

  • Chuẩn bị kỹ càng hồ sơ ứng tuyển: Hồ sơ ứng tuyển là ấn tượng đầu tiên của bạn đối với nhà tuyển dụng. Vì vậy, hãy chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển thật chu đáo, đầy đủ thông tin và chính xác.
  • Tìm hiểu kỹ thông tin về các vị trí tuyển dụng: Trước khi tham gia ngày hội việc làm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về các vị trí tuyển dụng mà bạn quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho buổi phỏng vấn.
  • Tập luyện kỹ năng giao tiếp và ứng xử: Kỹ năng giao tiếp và ứng xử là yếu tố quan trọng quyết định thành công của buổi phỏng vấn. Hãy tập luyện kỹ năng giao tiếp và ứng xử để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Ngày hội việc làm 2024 tại Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã mang đến trải nghiệm thú cũng cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cần Thơ. Đây là một sân chơi bổ ích giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu thông tin về các vị trí tuyển dụng, trao đổi kinh nghiệm làm việc, kỹ năng nghề nghiệp,… và tìm được việc làm phù hợp với bản thân.

 

𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗶𝗻𝗱𝗼𝘄𝘀 – NƠI HỌC VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM!
—————————————————-
Trung Tâm Ngoại Ngữ New Windows
ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ – DU HỌC – DỊCH THUẬT
🏫Trụ sở chính: 229, đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
🏫Chi nhánh: Thành phố Hồ Chí Minh ( Coming Soon )
☎️ Hotline: 02926 292 206 – 02926 546 567 – 02926 55 00 66